Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022 “TRẦN THỊ THÙY LIÊN” bất ngờ xuất hiện với vai trò BGK tại vòng Chung kết Miss Yoga Sống Khỏe 2023

“Miss Yoga Sống Khỏe 2023”, đã chính thức khởi động trở lại sau 1 năm vắng bóng. BTC chương trình cập nhật tin Hot, công bố dàn “giám khảo chính thức” gồm rất nhiều những tên tuổi nổi tiếng, Hoa Hậu, Nữ hoàng… Trong đó không thể thiếu sự xuất hiện của Top 10 Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022 “Trần Thị Thùy Liên”. Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng về mọi mặt, chương trình Miss Yoga Sống Khỏe 2023 năm nay hứa hẹn sẽ là một đêm đáng mong đợi.

Trần Thị Thùy Liên không chỉ được biết đến với danh hiệu Top 10 Hoa hậu Áo Dài 2022 mà còn có kinh nghiệm gần 10 năm trong hoạt động giảng dạy Yoga Chuyên nghiệp. Chị Thùy Liên là cái tên không còn xa lạ với những ai yêu thích và đam mê bộ môn thể thao Yoga. Hiện chị đang là là HLV Yoga chuyên nghiệp cho California Biên Hòa, là chuyên gia tư vấn dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe chủ động, đồng thời cũng là chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp- thẩm mỹ. Bên cạnh chuyên môn Yoga của mình chị Thùy Liên cũng là một doanh nhân thành đạt với vai trò là Giám đốc công ty TNHH Ô tô Long Hoàng Phát.

Chia sẻ về cảm nhận của mình khi đến với Miss Yoga Sống Khoẻ 2023 và đặc biệt với vai trò BGK, chị Liên nói:

“Mình thực sự rất bất ngờ và cảm thấy vinh dự khi được mời làm BGK tại Miss Yoga Sống Khỏe năm 2023. Đam mê và theo đuổi Yoga đến nay cũng đã gần 10 năm, với mình Yoga nói chung và các cuộc thi sắc đẹp Yoga là một hoạt động ý nghĩa và nhân văn không chỉ với những thí sinh tham dự mà còn lan tỏa tinh thần Yoga cho các Yogis trên toàn quốc. Mỗi người đến với yoga có một mục đich khác nhau nhưng bản thân Liên đến với yoga với mong muốn những giá trị đích thực về tinh thần sống đẹp, ý chí rèn luyện bản thân mạnh mẽ và đặc biệt là những triết lý sống nhân văn, sâu sắc, hướng thiện đầy ý nghĩa của Yoga cũng như sự chân thành, gắn kết, tôn trọng vốn có trong cộng đồng Yoga đã đang sẽ được lan tỏa mạnh mẽ.

Có thể bạn quan tâm:  Yoga Song Khoe partners with Kamal Mana Academy to train yoga teachers

Có một câu nói mà mình rất yêu thích đó là: “Mọi người sẽ quên những gì bạn nói, quên những gì bạn đã làm, nhưng họ sẽ không bao giờ quên cảm xúc mà bạn mang lại cho họ đó chính là sự lan tỏa yoga đến với cộng đồng.”

Với vai trò “giám khảo”, Hoa hậu Áo Dài Việt Nam kì vọng các thí sinh tham dự chung kết “Miss Yoga Sống Khỏe 2023” sẽ thực sự  tỏa sáng từ câu chuyện truyền cảm hứng, truyền tải thông điệp tích cực, rõ ràng của chính họ. Không chỉ chiến thắng cuộc thi mà còn chiến thắng chính mình truyền được cảm hứng và năng lượng tích cực tới tất cả mọi người, qua đó trở thành người đại diện cho cộng đồng Yoga chuyên nghiệp.

Đánh giá về ý nghĩa của cuộc thi năm nay, chị Thùy Liên chia sẻ:

“Với mình, Miss yoga Sống Khoẻ 2023 là sân chơi bổ ích và lý thú, nhằm tìm kiếm ra gương mặt Tài – Sắc của cộng động Yoga Sống Khoẻ, đại diện cho cộng đồng Yoga cũng như những người yêu quý môn thể thao này. Qua đó cũng góp phần quảng bá Yoga với đông đảo mọi người, tôn vinh vẻ đẹp thể thao khỏe mạnh, tinh thần thể thao vì cộng đồng, sẵn sàng góp sức, sẻ chia trong cuộc sống.

Với chủ đề “Together We Shine” – Cùng nhau tỏa sáng”, tiêu chí chung của cuộc thi sắc đẹp năm nay được đánh giá là đề cao tính bản lĩnh, kĩ năng năng Catwalk, trình diễn Yoga và giao tiếp của dàn thí sinh.”

Có thể bạn quan tâm:  Giải vô địch các CLB Yoga lần 1 năm 2022 Vì một nền Thể thao hội nhập

Bằng những kinh nghiệm chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp lớn và kỹ năng ứng xử thông minh, “Trần Thị Thùy Liên” chắc chắn sẽ cùng với hội đồng ban giám khảo cuộc thi đánh giá và đưa ra những nhận định, kết quả công tâm nhất cho cuộc thi năm nay.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY