HLV Yoga Huyền Trần: “thành công là khi sống trọn vẹn cho tình yêu đích thực…”

HLV Yoga Huyền Trần- giảng viên của học viện Yoga Sống Khỏe Việt Nam, hiện là giám đốc Học viện Yoga Sống Khỏe chi nhánh Phú Thọ. Chị chọn con đường chân phúc: dùng kiến thức, kinh nghiệm và tâm đức của một Yogi để truyền năng lượng tích cực cho cộng đồng Yoga. Chị chia sẻ: “Sự suôn sẻ, dễ chịu cũng như niềm vui sẽ tới- là bắt nguồn từ trong tâm bạn. Thành công là khi sống trọn vẹn cho tình Yêu đích thực- với tôi đó là tình yêu bất diệt với Yoga.”

Chia sẻ với PV: HLV Yoga miền đất vua Hùng dường như “già dặn” hơn bởi những trăn trở rất sâu sắc và nhân văn: Ngày nay xã hội chúng ta đang sống có quá nhiều điều ảnh hưởng đến sức khoẻ. Và sự bận rộn của cuộc sống đã khiến chúng ta quên đi giá trị của sức khỏe. Chỉ đến khi “đang” mất nó hay mất nó hoàn toàn người ta mới nhận ra nó là vàng và thậm chí là… vô giá. Hiểu được điều đó, HLV Yoga Huyền Trần đã tìm kiếm và học hỏi nhiều bộ môn thể thao, như một điều may mắn, chị được biết đến bộ môn thể thao nghệ thuật Yoga. Tính đến nay chị đã có nhiều năm kinh nghiệm học và giảng dạy Yoga trên nhiều tỉnh thành. Tuy còn khá trẻ nhưng chị đã giành được nhiều bằng khen và chứng chỉ xuất sắc như: Chứng chỉ HLV Yoga 200h của Học Viện Yoga Sống khỏe xếp loại xuất sắc, Chứng chỉ Tập Huấn Của Liên Đoàn Yoga….

Có thể bạn quan tâm:  Chào mừng các Yogis đến với Vòng Sơ Khảo Miss Yoga Sống Khỏe 2023

Đến với Yoga chị thấy bản thân tự tin hơn, cơ thể cũng vì thế mà khỏe mạnh hơn nhiều.  Từ sự khám phá yêu thích thật sự của bản thân, chị nghiệm ra rằng giờ đây, phần lớn nghĩ suy, tâm tưởng và niềm vui của chị chỉ dành cho Yoga, và đây mới là niềm đam mê thực sự của chị, chỉ khi tập yoga chị mới thấy bình lặng, hạnh phúc và cân bằng. Chính vì vậy cũng trong những năm này chị đã quyết định theo học và trở thành huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp. Chị nói: “ Chọn Yoga vừa là niềm đam mê vừa là sứ mệnh của cuộc đời mình”

Giảng viên Yoga Huyền Trần tâm sự: Tôi yêu Yoga, với tôi dạy Yoga không phải là một công việc mà là hành trình khám phá bản thân và tìm lại chính mình. Bằng tất cả lòng nhiệt huyết, kinh nghiệm của mình cùng với sự hỗ trợ của học viện Yoga Sống Khỏe, tôi tin rằng Yoga sẽ được lan tỏa đến mọi người, mọi nhà, không phân biệt độ tuổi, tôn giáo, giai cấp để ai ai cũng được hưởng lợi từ Yoga.  Để từ đó chúng tôi những người truyền lửa Yoga có thể tự hào nói rằng  “Yoga là hạt mầm hạnh phúc, trao đi để yêu thương nảy mầm”

“Tôi cảm thấy rất tự hào với nền giáo dục yoga Việt Nam, đặc biệt là Liên Đoàn Yoga Việt Nam và Học viện Yoga Sống Khỏe đã lan tỏa rộng khắp những giá trị và triết lí nhân văn sâu sắc của bộ môn Yoga thông qua các khóa đào tạo HLV Yoga 100H, 200H, 300H…Yoga Trị Liệu, Yoga Bầu, Yoga Kid…. Từ đó đào tạo ra những người truyền lửa, giảng viên, huấn luận viên Yoga Chuyên nghiệp nhất, chính họ và tôi đã và đang thực hiện rất tích cực vai trò và sứ mệnh của mình.

Có thể bạn quan tâm:  Khai mạc giải Vô địch đấu trường Yoga Việt Nam lần 1 năm 2023

 

“Nếu ai đó hỏi tôi: Vì sao có thể kiên trì tập yoga đến thế? Câu trả lời đơn giản lắm. Tại vì khi yêu ai đó, ta sẽ thấy chưa bao giờ cần phải “kiên trì” mà mãi sẽ là duy trì mà thôi. Ngôn từ không thể lột hết các giá trị của yoga – Để hiểu nó, bạn phải tự mình cảm nhận. Hãy tự cảm nhận các giá trị của yoga bằng chính cơ thể mình, với tất cả trái tim mình, bạn nhé!”

https://www.facebook.com/minh.duy.988711

 

 

– Nhật Hạ-
LIÊN HỆ NGAY