CHÚC MỪNG LỄ BẾ GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO HLV YOGA 200H K50 HỌC VIỆN YOGA SỐNG KHỎE CHI NHÁNH PHAN THIẾT

Hòa chung không khí hứng khởi của ngày đầu năm mới 2022, Học viện Yoga Sống Khỏe- Chi nhánh Phan Thiết cũng long trọng tổ chức buổi Lễ bế giảng và trao bằng cho khóa đào tạo HLV Yoga 200H Khóa K50.

Tới tham dự buổi lễ có Cô Vũ Hồng Yến – Phó chủ tịch Liên đoàn thể thao Yogasana Châu Á; Giám đốc Liên minh Yoga Quốc tế tại Việt Nam (SYI); Phó trưởng Ban truyền thông Liên đoàn Yoga Việt Nam; Thạc sĩ Yoga; Tổng Giám đôc Học viện Yoga Sống Khỏe. Đại diện Chi nhánh, có cô Bùi Thị Yến Dân – Giám Đốc Học Viện Yoga Sống Khoẻ – chi nhánh Phan Thiết. Về phía khách mời có Cô Đan Mây- Trưởng Bộ môn Yoga Acro – Học viện Yoga Sống Khoẻ. Cùng toàn thể Qúy học viên.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Vũ Hồng Yến nhấn mạnh, Học viện Yoga Sống Khỏe với thế mạnh về đào tạo  huấn luyện yoga, tự tin khẳng định là cầu nối của Yogis trên toàn quốc, nơi gắn kết tình yêu và đào tạo yoga hàng đầu Việt Nam. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm và chương trình đào tạo uy tín- chất lượng, hy vọng sẽ thúc đẩy hơn nữa phong trào tập luyện Yoga tại Việt Nam. Cô Yến hoan nghênh và biểu dương tinh thần của các học viên đã biết sắp xếp thời gian, công việc hợp lý để tham gia đầy đủ khóa học. Đồng thời cô cũng đề nghị, các học viên phải biết phát huy các kiến thức đã được bồi dưỡng để vận dụng linh hoạt và có chất lượng trong công tác giảng Yoga trong tương lai”

Có thể bạn quan tâm:  Học giáo viên yoga | Huấn luyện viên Yoga ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Về phía cô Yến Dân: Cô cũng hy vọng rằng, đây là một bước tiến và là sự khởi đầu mới cho hành trình mang yoga đến với cộng đồng của các bạn HLV, cùng chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh. Hãy để những trải nghiệm, những kĩ năng và kiến thức mà các bạn học được tại Học viện Yoga Sống Khỏe chi nhánh Phan Thiết là hành trang vững chắc cho các bạn trên hành trình sắp tới. Giám đốc chi nhánh- Cô Yến Dân cùng các thầy cô đã luôn nỗ lực và tạo điều kiện để học viên có môi trường học tập và trau dồi trong suốt thời gian học tập vừa qua. Kết quả ngày hôm nay của học viên là nhờ một phần lớn công dìu dắt của các thầy cô, sự tận tụy và đam mê đã tiếp lửa cho tình yêu Yoga của Học viên ngày một nảy mầm.

Các học viên K50 đã chính thức kết thúc chặng Đường học tập và rèn luyện 200H, chúc mừng giám đốc chi nhánh tại Phan Thiết cô Yến Dân luôn tận tâm, yêu thương và dìu dắt các huấn luyện viên K50. Trong ngày vui hân hoan và trọng đại này thay mặt các thầy cô giảng viên của gia đình yoga sống khỏe chúc mừng 100% đã Đi giảng dạy và có trung tâm riêng của mình.
Trong buổi lễ đầy niềm vui và xúc động nhưng vẫn các thầy cô cũng không quên dặn dò với các học trò “đây mới chỉ là bước đầu tiên bậc thang đầu tiên trong con đường lan tỏa yoga, lan tỏa con đường chân phúc. Hãy tiếp tục rèn luyện và học tập. Hãy yêu học viên của mình như bản thân mình, dạy yoga cho học viên của mình bằng chính trái tim, sự chân thành của mình”

Cô Đan Mây một lần nữa gửi đến các HLV Yoga tương lai lời chúc sức khỏe và bình an. Kết quả ngày hôm nay là chứng nhận chính xác nhất cho những nỗ lực và kiên trì. Chúc cho tôi, cho bạn và tất cả chúng sẽ luôn gặt hái nhiều thành công trên hành trình gieo mầm yêu thương.

Có thể bạn quan tâm:  Nhìn lại hành trình tìm kiếm Miss Yoga Sống Khỏe 2023

Qua thời gian học tập và rèn luyện, các học viên đã được truyền đạt những nội dung cơ bản trong Yoga, triết lí yoga, giải phẫu, sinh lý học Yoga, hơi thở và thiền trong Yoga, tâm lý học Yoga, hệ thống tư thế Yoga. Xây dựng chuỗi, yoga bầu, yoga kid…..với sự hướng dẫn của các thầy cô giáo nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt xuất sắc và giỏi. Con đường dẫn đến thành công không phải lúc nào cũng dễ dàng và thuận lợi. Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, Ban lãnh đạo học viện cùng cùng các thầy cô giáo và toàn thể các anh chị học viên đã nỗ lực và cố gắng rất nhiều, đó là những tháng ngày thầy cô miệt mài, tận tình, nhiệt huyết bên các bài giảng, là những buổi học chăm chỉ của tất cả các anh chị học viên chúng ta. Với những thành quả đó, chính là nguồn động viên vô cùng to lớn cho chúng ta tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Một lần nữa, Chúc các HLV Yoga của khóa luôn mạnh khỏe, an lạc, vững bước trên con đường Yoga chân phúc”

LIÊN HỆ NGAY