HÂN HOAN BUỔI KHAI GIẢNG KHOÁ “ĐÀO TẠO HLV YOGA 300H VÀ 500H CẤP BẰNG QUỐC TẾ”

Tối ngày 31/10/2021, Học viện Yoga Sống Khỏe long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng Lớp Đào tạo HLV Yoga 300H và 500H Cấp bằng Quốc tế.
Với mong muốn nâng tầm vị thế và vai trò của Học viện lên tầm cao mới, thì khóa 500H- là một điểm nhấn nổi bật, đánh dấu sự phát triển hơn nữa, đặc biệt hơn khóa đào tạo HLV yoga 500H quốc tế khóa 1 hôm nay được khai giảng cùng với rất nhiều dấu mốc đáng nhớ sẽ đi vào lịch sử phát triển của Học viện Yoga Sống Khỏe.
Tới dự buổi lễ có:
🔰 Grand Master Neeraj Sondhi – Chủ tịch Liên Đoàn Yoga Ấn Độ , Chủ tịch liên đoàn TT Yogasân Châu Á, Thư ký uỷ ban Olympic Quốc tế, Giám đốc Shavana Yoga International
🔰 Bà Vũ Hồng Yến – Phó Trưởng Ban Truyền thông và Phát triển hội viên tại Liên Đoàn Yoga Việt Nam- Giám Đốc Học Viện Yoga Sống Khỏe. Phó chủ tịch liên đoàn yoga asana Châu Á
Giám Đốc liên minh yoga quốc tế tại việt nam(SYI)
🔰 Ph.D Shivam, Giang viên Học viện Yoga Sống Khỏe
🔰 TBác sĩ Vũ Trọng Hải, Trung tâm Doping và Y học thể thao Giảng viên Học viện Yoga Sống Khỏe.
🔰 Cô Leena Trần, giám đốc Học viện Yoga Sống Khỏe chi nhánh Nam Định, giảng viên học viện Yoga Sống khỏe
🔰 Cô Thanh Thủy, trưởng bộ môn Yoga với dụng cụ, giảng viên Học viện Yoga Sống khỏe
🔰 Cùng 25 giám đốc chi nhánh của học viện Yoga Sống Khỏe trên toàn quốc
💕Cùng 30 tân học viên khóa 300H và 500H của chúng ta
Chia sẻ của Grand Master Sondhi- Chủ tịch Liên Đoàn Yoga Ấn Độ , Chủ tịch liên đoàn TT Yogasân Châu Á, Thư ký uỷ ban Olympic Quốc tế, Giám đốc Shavana Yoga International tới học viên: “Hiểu rõ hơn về Yoga trị liệu và chuyển đổi năng lượng , sự cân bằng tâm trí để nâng cao sức mạnh từ bên trong là điều tôi sẽ khai mở cho các bạn, Chúc các bạn một khóa học thành công”
Phát biểu tại buổi lễ, bà Vũ Hồng Yến- Phó Trưởng Ban Truyền thông và Phát triển hội viên tại Liên Đoàn Yoga Việt Nam -Tổng Giám Đốc Học Viện Yoga Sống Khỏe. Phó chủ tịch liên đoàn yoga asana Châu Á. Giám Đốc liên minh yoga quốc tế tại việt nam(SYI) chia sẻ: “Trong khóa học này học viên sẽ được cấp bằng master Quốc Tế, và có cơ hội được trực tiếp chủ tịch liên đoàn Yoga Ấn Độ thầy Sondhi giảng dạy với hơn 40 năm kinh nghiệm và những Bậc thầy Yoga hàng đầu Thế giới- Những bậc thầy Yoga với nguồn năng lượng dồi dào và đầy tâm huyết. Đây là bước tiến vinh quang, đỉnh cao của sự nghiệp HLV Yoga và tự hào mang danh hiệu ” Master Yoga Quốc tế ”  hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giá trị đích thực và trải nghiệm tuyệt vời nhất trên con đường Yoga này.”
Ph.D Shivam- giảng viên Học viện Yoga Sống khỏe với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Yoga với tư cách là một chuyên gia có đôi lời chia sẻ: “Chương trình đào tạo HLV Yoga 500H online Cấp bằng Quốc tế – Nâng cao kiến thức trở thành HLV Yoga toàn năng được thiết kế toàn diện và mang tính chuyển đổi dành cho những HLV mong muốn đi sâu vào giáo lý thiêng liêng của Yoga truyền thống và thực hành chuyên sâu. Chính vì thế tôi hy vọng khóa học sẽ là cầu nối gần nhất đến thành công trong tương lại của chính các bạn”
Cô Lena Trần- giám đốc Học viện Yoga Sống khỏe chi nhánh Nam Định, trọng tài Yoga Quốc gia và giảng viên Học viện Yoga Sống Khỏe khẳng định: “NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP – KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ là tôn chỉ chúng tôi đặt ra cho chương trình đào tạo huấn luyện Yoga cấp bằng Quốc tế 500H này. Nếu bạn đang là huấn luyện viên Yoga thì thực sự đây là một cơ hội rất lớn để có một bước tiến dài trên con đường sự nghiệp của mình vì những gì chúng tôi mang đến chính xác là những thứ cấp thiết, những yếu tố mang tính định hướng, chắc chắn là vậy. “
Cô Thanh Thủy-Trọng tài Yoga Quốc Gia, giảng viên Học viện Yoga Sống khỏe cũng gửi đến toàn thể học viên lời chúc sức khỏe và thành công, hy vọng rằng bên cạnh những kiến thức chuyên sâu, khóa học sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời khó quên.
Học viện Yoga Sống Khỏe xin gửi lời cảm ơn chân thành tời toàn thể Quý khách mời, các thầy cô giáo và toàn thể tân học viên của lớp trong buổi lễ ngày hôm nay. Chúc chúng ta có thật nhiều năng lượng, bình an và chiến thắng!
Một lần nữa, Học viện Yoga Sống Khỏe Chúc cho 30 tân học viên Khoá đào tạo HLV Yoga 300H và 500h Cấp bằng quốc tế sẽ gặt hái nhiều thành công và sớm trở thành những người thầy của tâm trí và sức khoẻ
Có thể bạn quan tâm:  Hướng dẫn cách tra cứu bằng cho các Huấn luyện viên yoga quốc tế trên trang chủ của Liên minh Yoga Thế giới (YSK)
LIÊN HỆ NGAY