Cô Lena Trần giải mã giải mã sức mạnh của năng lượng hợp nhất và chữa lành

Niềm hạnh phúc của những người thầy không gì lớn hơn là chứng kiến sự trưởng thành mỗi ngày, được thấy sự thành công của mỗi học viên dù lớn hay nhỏ. Chính vì thế mỗi thế hệ học viên tốt nghiệp lại đem theo niềm tin và hy vọng của  Cô Lena Trần- HLV yoga Quốc Gia- giảng viên Học viện Yoga Sống Khỏe- giám đốc Học viện Yoga Sống Khỏe Chi nhánh Nam Định về một khao khát lan tỏa, truyền cảm hứng yoga mạnh mẽ.

Chính từ những gì đã trải qua, thấy được sự “nhiệm màu” của bộ môn này, cô đã quyết định trở thành một người giáo viên Yoga. Để từ đó có thể truyền dẫn nguồn cảm hứng tập luyện Yoga đến với mọi người một cách đúng đắn, đối với chị Người giáo viên Yoga không chỉ đem sức khoẻ đến cho người tập thông qua các kỹ thuật thực hành yoga đúng mà còn phải đem đến được sự BÌNH AN cho tất cả các học viên của mình. Thế nên, với chị việc giảng dạy Yoga là một SỨ MỆNH – Sứ mệnh mang hạnh phúc đến cho cộng đồng.

Kinh nghiệm của Cô Lena Trần đã được chứng minh trong hàng loạt các giải thưởng danh giá như:

  • Huy chương Bạc và Huy chương Đồng giải vô địch Quốc Gia năm 2018
  • Trực tiếp Huấn luyện cho đội tuyển tham gia giải vô địch Quốc Gia năm 2020- trong đó đạt 6 Huy Chương Đồng
  • Cử nhân chuyên ngành Kinh tế
  • Cử nhân Chuyên ngành Công nghệ thông tin
  • 300H Huấn luyện viên Yoga Quốc tế
  • 100H Huấn luyện viên Yoga Trị liệu Quốc tế
  • Chứng nhận Khóa học Luân xa và tự chữa lành Quốc tế
  • Đã hoàn thành khóa 200H Huấn luyện viên Khí tâm yoga Trị liệu
  • Nhà Huấn luyện (Healing coach) Chữa lành Thân- Tâm – Trí
Có thể bạn quan tâm:  Lê Thị Hằng Nga - Á Hậu 1 Hoa Hậu Doanh Nhân Thời Đại 2023 dẫn dắt Vận Động Viên Tỉnh Hải Dương vươn tầm Yoga Thế giới

Với quá trình nhiều năm tiếp cận, trải nghiệm cùng bộ môn yoga, cũng như trở thành người Giáo viên Trực tiếp hướng dẫn, giảng dạy bộ môn tuyệt vời này đã giúp cô truyền cảm hứng cho rất nhiều người khi tìm đến loại hình Yoga  trị liệu để phục hồi và chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện hơn trên cả 3 tầng Thân – Tâm -Trí. Cô hiện đã hàng trăm  giờ dạy và đào tạo cho các Huấn luyện viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó cô vẫn thường xuyên mở nhiều lớp trị liệu cho rất nhiều học viên và các lớp nhân viên văn phòng giúp họ cải thiện đáng kể các triệu chứng đau mỏi và stress. Thú vị là có rất nhiều học viên đã có sức khỏe và tinh thần thay đổi đáng kinh ngạc nhờ Yoga như một cách để yêu bản thân mình nhiều hơn.

Trong tháng 11/2021 này, tại học viện Yoga Sống Khỏe bạn sẽ có cơ hội được học tập dưới sự hướng dẫn trực tiếp của cô Lena Trần trong Khóa: “Đào tạo HLV Yoga 500H Cấp bằng Quốc tế”. Tại khóa học lần này, cô mang đến chủ đề : “giải mã sức mạnh của năng lượng hợp nhất và chữa lành”. Cho những ai chưa biết, thì Yoga giúp người tập phối hợp hài hòa giữa Tâm và Thân, giữ cảm xúc luôn an bình và trí tuệ minh mẫn. Đó là khoa học và nghệ thuật sống khỏe lành mạnh. Chính vì thế khi bạn giải mã việc Hợp nhất năng lượng, hợp nhất cơ thể với năng lượng vũ trũ bạn sẽ đạt được những điều bạn mong muốn và kiểm soát được bánh xe của dòng năng lượng trong cơ thể. Trong khi đó thực hành Thiền là một liệu pháp hiệu quả và đơn giản mà bạn có thể đã biết. Thiền quán sát cơ thể giúp học viên hướng vào bên trong nhằm lắng nghe cơ thể một cách sâu sắc nhất từ đó có thể thấu hiểu, cảm thông, yêu thương và kích hoạt cơ chế tự chữa lành một cách tự nhiên của cơ thể. Nhưng không phải ai cũng giải mã được sức mạnh của năng lượng hợp nhất và chữa lành, Khóa học “ĐÀO TẠO HLV YOGA 500H Online – Cấp bằng Quốc tế” Cô Lena sẽ cung cấp hệ thống kiến thức, thực hành và bật mí những bí mật ít biết về sức mạnh của năng lượng chữa lành dành cho các huấn luyện viên tương lai một cách bài bản và chuyên sâu. Hiểu sâu và hiểu đúng là cách để chúng ta tự hào: “ Tôi là một Huấn luyện viên yoga chuyên nghiệp”

Có thể bạn quan tâm:  Bậc thầy Yoga Kamal tiên phong mở ra cuộc cách mạnh Sức khỏe và Hạnh phúc tại Việt Nam

Đến với khóa đào tạo HLV Yoga 500H- Cấp bằng Quốc tế lần này. Cô Lena Trần hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giờ học bổ ích, và kinh nghiệm tuyệt vời mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ đâu.

NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP – KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ là tôn chỉ chúng tôi đặt ra cho chương trình đào tạo huấn luyện Yoga cấp bằng Quốc tế 500H này. Nếu bạn đang là huấn luyện viên Yoga thì thực sự đây là một cơ hội rất lớn để có một bước tiến dài trên con đường sự nghiệp của mình vì những gì chúng tôi mang đến chính xác là những thứ cấp thiết, những yếu tố mang tính định hướng và phát triển lâu dài trong tương lai.

Theo dõi cô Lena Trần tại Facebook: https://www.facebook.com/myle.org

LIÊN HỆ NGAY