Hân hạnh giới thiệu Nhà tài trợ Miss Yoga Sống Khỏe 2023 –“Cô Hồ Thị Thanh Minh”- Giám đốc Học viện Yoga Sống Khỏe Chi nhánh Đà Nẵng II

Thời gian vừa qua, Cuộc thi Miss Yoga Sống Khỏe 2023 đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng rất nhiệt tình của tất cả các Yogis trên cả nước. Đó là niềm vinh hạnh rất lớn đối với Học viện Yoga Sống Khỏe để Ban Tổ chức Miss Yoga Sống Khỏe 2023 có sự chuẩn bị tốt nhất cho Cuộc thi có thể diễn ra một cách thuận lợi.

Bên cạnh đó, hành trình “Tìm kiếm nhan sắc Yoga Việt” sẽ không thể thành công nếu thiếu sự đồng hành của những Nhà tài trợ của Chương trình. Họ vừa là động lực cũng vừa là nguồn lực giúp Ban Tổ chức Miss Yoga Sống Khỏe có thể hoàn thành các mục tiêu đã đề ra và thực hiện được sứ mệnh ý nghĩa của hành trình năm nay. Vì vậy, Học viện Yoga Sống Khỏe xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Học viện Yoga Sống Khỏe Chi nhánh Đà Nẵng, đặc biệt là giám đốc Hồ Thị Thanh Minh đã dành sự quan tâm và hợp tác cùng Ban Tổ chức trong Cuộc thi Miss Yoga Sống Khỏe 2023.

Học viện Yoga Sống Khỏe Chi nhánh Đà Nẵng II là hệ thống 2 trung tâm Yoga tại Đà Nẵng:

  • CS1: Bình An 7 – P. Hoà Cường Bắc – Q. Hải Châu- Tp. Đà Nẵng
  • CS2: 171/9/12 Tôn Đản – P. Hoà An – Q. Cẩm Lệ – Tp. Đà Nẵng

Hệ thống được trung tâm Yoga Sống Khỏe Chi nhánh Đà Nẵng II do cô Thanh Minh làm giám đốc mang đến cho học viên trải nghiệm học Yoga tuyệt vời, phong cách sống cân bằng, hài hòa giữa cơ thể và tâm hồn. Các khóa đào tạo HLV 100h, 200h và lớp Yoga cơ bản…được trực tiếp giảng dạy với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Đáp ứng đầu đủ nhu cầu, nguyện vọng với nội dung phong phú, khoa học, học viên được học các nền tảng Yoga cơ bản, kỹ năng xây dựng giáo án, kỹ năng giảng dạy, giải phẫu cơ thể trong yoga. Yoga với các dụng cụ hỗ trợ, gạch, vòng, bóng, gậy, dây,… yoga đôi, yoga bầu, yoga kid. Học viên được cấp giáo trình, tài liệu, vở ghi, áo đồng phục. Được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Có thể bạn quan tâm:  9 điều thiền đem đến để giải phóng tâm trí bạn

Tâm sự chuyện Yogis cùng giám đốc Chi nhánh Đà Nẵng

HLV Yoga Thanh Minh- Giám đốc Học Viện Sống Khoẻ Chi Nhánh Đà Nẵng. Chia sẻ phương châm sống ý nghĩa khi đến với Miss Yoga Sống Khoẻ 2023 “Đừng hạ thấp giấc mơ chỉ để phù hợp với hoàn cảnh. Hãy củng cố niềm tin để làm được những điều tuyệt vời hơn.”

Bí quyết tạo nên một cuộc sống thú vị. Hãy hành động thay vì nói suông. Thử những điều mới. Dạy mọi người kiến thức mà bạn biết. Biến công việc thành trò chơi yêu thích. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống. Hãy kiên trì và luôn nỗ lực không ngừng dù người khác đã từ bỏ. Cuộc sống luôn cho ta thêm cơ hội đó là ngày mai.

Cảm nhận khi đến với Miss Yoga Sống Khỏe với Vai trò Nhà tài trợ của giám đốc Thanh Minh

Với tôi, “Miss yoga Sống Khoẻ 2023” là sân chơi bổ ích và lý thú, nhằm tìm kiếm ra gương mặt Tài – Sắc của cộng động Yoga Sống Khoẻ, đại diện cho cộng đồng Yoga Việt Nam cũng như những người yêu quý môn thể thao này. Qua đó cũng góp phần quảng bá Yoga với đông đảo quần chúng trong, ngoài nước, tôn vinh vẻ đẹp thể thao khỏe mạnh, tinh thần thể thao vì cộng đồng, sẵn sàng góp sức, sẻ chia trong cuộc sống.

Thông qua cuộc thi, tôi mong muốn những giá trị đích thực về tinh thần sống đẹp, ý chí rèn luyện bản thân mạnh mẽ và đặc biệt là những triết lý sống nhân văn, sâu sắc, hướng thiện đầy ý nghĩa của Yoga cũng như sự chân thành, gắn kết, tôn trọng vốn có trong cộng đồng Yoga đã, đang sẽ được lan tỏa mạnh mẽ.

Có thể bạn quan tâm:  Học viện Yoga Sống Khỏe Chi nhánh Ấn Độ Khai mạc Giải Vô địch đấu trường Yoga Quốc tế 2023 tại Mumbai - Ấn Độ

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY