Chủ tịch Liên minh Yoga YSK Thế giới- bà Vũ Hồng Yến phát biểu với vai trò Ban tổ chức tại Miss Sake 2023

HOA HẬU QUỐC TẾ VIỆT NHẬT 2023: HÀNH TRÌNH CHO VẺ ĐẸP TỎA SÁNG

Miss SAKE Vietnam 2023 nhằm tìm kiếm ứng viên tiềm năng để trở thành gương mặt truyền cảm hứng, tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của phụ nữ.

Được sự uỷ nhiệm của Hiệp hội Miss SAKE Nhật Bản và sự ủng hộ của Đại sứ quán hai nước Việt Nam và Nhật Bản, chính thức khởi động cuộc thi Miss SAKE Vietnam 2023. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản (1973-2023).

Cuộc thi dành cho phụ nữ trên toàn quốc, trong độ tuổi từ 18-40, chưa lập gia đình, có chiều cao trên 1m60, có trình độ học vấn, ngoại hình…

Phát biểu tại sự kiện họp báo chương trình ngày 08/04/2023, Bà Vũ Hồng Yến– Chủ tịch Liên minh Yoga YSK Thế giới, BTC Miss SAKE Vietnam cho biết: “Chương trình này là một sự kiện nhan sắc, một chương trình giao lưu văn hoá, xúc tiến thương mại, đầu tư giữa hai quốc gia và doanh nghiệp hai nước. Ban tổ chức mong muốn cô gái tham dự Miss SAKE Vietnam phải là người có sự hiểu biết, chín chắn đẹp về cả thể chất và tâm hồn.

Đến với chương trình năm nay, Hồng Yến nói riêng và Yoga Sống Khỏe nói chung mang đến cho các ứng viên trải nghiệm quá trình rèn dũa chính mình thông qua các khóa huấn luyện kỹ Yoga và Catwalk bài bản. Đó là những bài tập Yoga được xây dựng riêng hỗ trợ cải thiện vóc dáng, tăng độ dẻo dai và vẻ đẹp tự nhiên vốn có của các cô gái. Hồng Yến tin rằng, các hoạt động tập huấn Yoga trong chương trình năm nay sẽ là một điểm sáng mang đến nhiều điều thú vị cho rất cả các thí sinh. Hồng Yến mong muốn tạo nên một hành trình đậm bản sắc văn hóa Việt Nam – Nhật Bản, và lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.”

Có thể bạn quan tâm:  Yoga Sống khỏe 'bắt tay' Học viện Kamal Mana đào tạo HLV Yoga

Các ứng viên sẽ trải qua 03 màn trình diễn: Trình diễn trang phục kimono Nhật Bản, trình diễn tài năng, tham gia ứng xử và thuyết trình. Qua đây, Ban tổ chức sẽ tìm 03 ứng viên xuất sắc nhất chung cuộc cùng 05 ứng viên đạt các giải thưởng phụ. Người được lựa chọn phù hợp nhất với tiêu chí của Ban tổ chức sẽ lên đường tham dự Miss SAKE quốc tế tại Nhật Bản dự kiến tháng 6 năm 2023.

Thí sinh giành ngôi vị cao nhất sẽ có cơ hội để tham dự Miss SAKE tại Nhật Bản vào tháng 6/2023 – nơi hội tụ của Miss SAKE đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Cùng với đó, Miss SAKE Vietnam 2023 sẽ trở thành một trong những đại sứ góp phần gắn kết hơn mối quan hệ Việt Nam – Nhật Bản, thúc đẩy giao lưu văn hóa Việt – Nhật và xúc tiến thương mại giữa hai nước.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY