Master Tất Minh nguyện “cháy” để thổi bùng đam mê Yoga trong cộng đồng

Năng lượng, nhiệt huyết, luôn tận tình – tận tâm – tận lực … đó là những gì bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được khi gặp gỡ Master Tất Minh –giảng viên Học viện Yoga Sống Khỏe đang được yêu mến hiện nay.

Có phải ngọn đuốc nào cũng biết cách tự rực cháy?

Chia sẻ về cơ duyên yêu Yoga của mình, Master Tất Minh nói: “Bản thân tôi là người đã gắn với thể thao từ khi còn nhỏ. Do bản thân có sức khỏe yếu hơn các bạn nên tôi được gia đình ủng hộ theo học võ thuật ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Sau khi tốt nghiệp Đại học, như bao người khác tôi cũng có một công việc văn phòng lí tưởng nhưng rồi nhanh chóng tôi nhận ra đây không phải là lý tưởng sống của mình. Điều may mắn đến với tôi khi được một người bạn giới thiệu về bộ môn Yoga. Và ngay từ lần đầu tập luyện tôi đã phải thốt lên 2 chữ “Bất ngờ” về tác dụng thần kì của Yoga đối với sức khỏe và việc giải tỏa căng thẳng, áp lực cuộc sống. Cùng từ đó, Tất Minh nung nấu giấc mơ trở thành HLV Yoga chuyên nghiệp để lan tỏa Yoga và lợi ích tuyệt vời của nó đến với đông đảo người dân hơn nữa.”

Tính đến nay Master Tất Minh đã có 6 năm kinh nghiệm trong luyện tập và đào tạo HLV Yoga, cùng nhiều bằng cấp xuất sắc:

  • Bằng HLV Yoga Hatha 200h
  • Bằng HLV Yoga Ashtanga 300H
  • Bằng HLV Yoga trị liệu phục hồi tự nhiên 300H
  • Bằng HLV Yoga Thiền 100H
  • Bằng HLV Yoga Trị liệu Matxa 15H
  • Bằng HLV Yoga Flow 10H
  • Và gần đây nhất là danh hiệu Master Yoga Quốc tế sau khi hoàn thành khóa đào tạo HLV Yoga 500H Quốc tế tế tại Học viện Yoga Sống Khỏe
Có thể bạn quan tâm:  Hình thức thể hiện Logo "Miss Yogi"

Có thể nói Master Tất Minh trong suốt 6 năm qua là người ăn cùng yoga – ngủ cùng yoga. Với anh, Yoga không chỉ là một môn thể thao, Yoga chính là phong cách sống. Ở anh lúc nào cũng tràn ngập năng lượng của một trái tim yêu nghề rực cháy đam mê.

Giới hạn chỉ được tìm thấy khi ta tiên lên phía trước

Anh chia sẻ: “Khi mình là củi ướt thì mình không thể cháy được, nhưng khi mình đã cháy thì hoàn toàn có thể đốt được củi ướt. Do vậy, thông điệp muốn gửi tới cộng đồng Yoga là: mình muốn giúp đỡ được người khác thì bản thân mình phải trở nên mạnh mẽ hơn, tích cực hơn, không ngừng học hỏi và liên tục tiến lên.” .Theo anh, trong mỗi lĩnh vực để thành công chúng ta cần có những nguyên tắc đúng giúp bạn tiến tới sự thành công. Trong công việc Huấn luyện viên Yoga cũng vậy, việc chăm chỉ học các chuyên môn là điều cần rèn luyện mỗi ngày. Đây cũng là nguyên tắc cốt lõi, là kim chỉ nan mà anh luôn tuân thủ để có được những thành tựu như ngày hôm nay.

Hãy yêu thương theo cách bạn muốn được yêu thương

Ngày ngày, Master Tất Minh vẫn miệt mài cống hiến và trao đi những giá trị sống tuyệt vời thông qua việc giảng dạy yoga. Với mục tiêu trở trành nhà đạo tạo định hướng, lan tỏa các giá trị yoga tới mọi người, trở thành người truyền cảm hứng Yoga số 1 cả trong và ngoài nước, anh luôn tự nghiêm khắc kỷ luật với chính mình và cần cù, chăm chỉ rèn luyện bản thân để ngày càng nâng cao kỹ năng chuyên môn bằng 100% năng lượng. Điều Minh mong muốn nhất trong quá trình giảng dạy, huấn luyện Yoga cho mọi người chính là giúp cho mọi người hiểu được bản chất và sự tinh túy nhất của Yoga nói chung và của từng Asana nói riêng, giúp cho mọi người tập luyện một cách bài bản, chính xác để có thể thu nhận được lợi ích tối đa trong quá trình luyện tập.

Có thể bạn quan tâm:  Lộ diện Nhà Vô địch Giải Vô Địch Yoga Asana & Flow Yoga Quốc Tế 2023 tại Thái Lan

Đặc biệt đối với các bạn muốn trở thành HLV Yoga chuyên nghiệp, trong quá trình giảng dạy điều mong muốn khát khao của Master Tất Minh là giúp cho tất cả các bạn tham gia học tập có cái nhìn thật sự sâu sắc về Yoga, cũng như hỗ trợ các bạn tốt nhất về phương pháp và nghiệp vụ sư phạm trong chuyên môn nghề nghiệp giảng dạy Yoga để giúp các bạn hoàn toàn tự tin khi làm nghề.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY