Bắt trọn từng khoảnh khắc tại Lễ Khai giảng khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga 200h khóa 115- Online

Hôm nay, ngày 28/11/2022, Học Viện Yoga Sống Khoẻ long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng Khoá Đào tạo Huấn luyện viên Yoga 200h Khóa 115. Khóa đào tạo HLV Yoga 200h là một điểm nhấn nổi bật, cùng với rất nhiều dấu mốc đáng nhớ đã đi vào lịch sử phát triển của Học viện Yoga Sống Khỏe.

Buổi lễ có sự góp mặt của:

  • Cô Vũ Hồng Yến là Founder YSK International, Tổng giám đốc Học viện Yoga Sống Khoẻ, Giám đốc Liên Minh Yoga Quốc Tế tại Việt Nam, Ủy viên BCH_Trưởng Ban chuyên môn LĐ Yoga VN
  • Thầy Hoàng Hiệp là Giám đốc học viện Yoga Sống Khỏe chi nhánh Tuyên Quang
  • Cô Huyền Trần- Giám đốc Học viện Yoga Sống Khỏe Chi nhánh Phú Thọ
  • Cô Tú Anh là giám đốc Học viện Yoga Sống Khỏe Chi nhánh Nam Định
  • Cô Ngân Nguyễn là giám đốc Học viện Yoga Sống Khỏe chi nhánh Tp Hồ Chí Minh
  • Cô Oanh My là giảng viên Học viện Yoga Sống Khỏe
  • Cùng gần 20 bạn học viên khóa mới

Phát biểu tại buổi lễ, cô Vũ Hồng Yến chia sẻ: “Trong khóa học này học viên sẽ được tiếp cận những kiến thức chuyên sâu vững chắc dưới sự hướng dẫn của những người thầy Yoga với nguồn năng lượng dồi dào và đầy tâm huyết. Chương trình đào tạo HLV Yoga 200H theo hình thức Online cung cấp các kiến thức để trở thành HLV Yoga toàn năng được thiết kế toàn diện và mang tính chuyển đổi dành cho những HLV mong muốn kiếm tìm những giá trị đích thực và trải nghiệm tuyệt vời nhất trên con đường Yoga này. Đồng thời khóa học lần này cũng được tổ chức trên hệ thống học trực tuyến, cung cấp giải pháp công nghệ 4.0 giúp tiết thời gian, chi phí cho tất cả các bạn học viên.

Có thể bạn quan tâm:  Bà Vũ Hồng Yến Đại Diện Liên Đoàn Yoga Việt Nam Ký Hợp Tác Với Đại Học Thể dục Thể thao Đà Nẵng

Lời kết cô Hồng Yến gửi lời cảm ơn chân thành tời toàn thể Quý khách mời, các thầy cô giáo và toàn thể tân học viên của lớp trong buổi lễ ngày hôm nay. Chúc các tân học viên Khoá đào tạo HLV Yoga 200h K115 sẽ gặt hái nhiều thành công và sớm trở thành những người thầy của tâm trí và sức khoẻ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY