500 người đồng diễn Yoga trên biển Vinhomes tôn vinh Ngày Quốc tế Yoga 21/06

Festival Yoga Mùa Hè gồm nhiều hoạt động và chương trình hấp dẫn.

Festival Yoga Mùa Hè – sân chơi thường niên nhằm tôn vinh ngày Quốc tế Yoga (21/6) và phong trào tập luyện Yoga trên toàn Thế giới sẽ diễn ra ngày 3 và 4/6 tại Hà Nội.

Festival Yoga Mùa Hè do Học viện Yoga Sống Khỏe tổ chức, góp phần mang lại những lợi ích về sức khỏe thể chất và tinh thần cho cộng đồng. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội quảng bá văn hóa, du lịch đến du khách trong và ngoài nước.

Festival gồm nhiều hoạt động và chương trình hấp dẫn. Điểm nhấn là màn đồng diễn Yoga chào mặt trời với 500 người tham dự tại biển nước mặn nhân tạo lớn nhất Việt Nam – Vinhome Ocean Park. Sự kiện còn có hoạt động trao giải thưởng và vinh danh thương hiệu – Brand Yoga Alliance YSK; Vinh danh vận động viên giải Vô địch Yoga Cúp các CLB và giải Tranh Cúp Ngôi sao Yoga 2023…

Các hoạt động trong chương trình được thiết kế để giúp người đam mê Yoga tìm kiếm sự cân bằng, sức khỏe và niềm vui thông qua Yoga.

Sẽ có 500 người tham dự màn đồng diễn Yoga chào mặt trời tại Festival Yoga Mùa Hè.

Sự kiện đặt dấu mốc quan trọng trên chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển hệ thống Yoga Sống Khoẻ tại Việt Nam và thế giới, nhằm tạo sân chơi mới, lành mạnh và đáp ứng nhu cầu dành cho người đam mê Yoga trên toàn quốc và quốc tế để mọi người hiểu rõ hơn về sự tích cực mà Yoga hướng đến.

Có thể bạn quan tâm:  Yến Dân – Chủ nhiệm An Yoga – Giám đốc Học viên Yoga Sống Khỏe tâm Sắc vẹn toàn

Phát động cuộc thi dành cho những người yêu môn Yoga

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Ngày quốc tế Yoga 21/6, Liên minh Yoga thế giới (YSK) chính thức phát động cuộc thi Yoga Queen Alliance YSK 2023.

Cuộc thi hội tụ các thí sinh Yoga trong cộng đồng Liên minh Yoga thế giới với gần 20 quốc gia tham dự. Chương trình nhằm thúc đẩy mối quan hệ giữa các quốc gia trong liên minh.

Tại cuộc thi, các thí sinh không chỉ có cơ hội phô diễn vẻ đẹp hình thể mà còn có thể tự tin và lan tỏa sáng với tài năng Yoga của mình.

Các thí sinh sẽ trải qua 2 vòng thi Online và Trực tiếp.Trong đó, vòng thi ảnh online – “Tôi yêu Yoga” diễn ra từ ngày 4/5 đến 2/6. Mỗi thí sinh gửi một bộ ảnh chất lượng cao, chụp rõ nét của bản thân bao gồm 1 ảnh chân dung, 2 ảnh chụp với trang phục truyền thống của dân tộc (đất nước) của thí sinh và 2 ảnh tư thế tập Yoga bất kỳ và giới thiệu về bản thân và thành tích không quá 200 từ. Thí sinh được chấm điểu theo bình chọn điểm like cộng với điểm comment.

Tất cả các thí sinh có điểm bình chọn đạt từ 500 điểm trở lên sẽ được cấp chứng nhận tham dự “Yoga Queen Alliance YSK 2023”. Vòng đấu trực tiếp sẽ diễn ra ngày 3/6 tại Hà Nội.

Nguồn: Báo phụ nữ Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:  Hơn 60 tấm bằng tốt nghiệp đã được trao tại lễ bế giảng khóa đào tạo HLV Yoga 200H Quốc Tế K153 và K156

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY