Yoga Sống Khỏe Tổ Chức Tập Huấn Trực Tuyến Cho Trọng Tài Giải Vô Địch Đấu Trường Yoga Quốc Tế 2023

Cuối tuần vừa qua, Học viện Yoga Sống Khỏe đã tổ chức thành công 2 buổi tập huấn trực tuyến vô cùng ý nghĩa cho các trọng tài tham gia giải vô địch Đấu Trường Yoga Quốc Tế 2023.

Được tổ chức trong bối cảnh yoga ngày càng trở thành một phong trào toàn cầu và ngày càng thu hút đông đảo học viên, giải vô địch Đấu Trường Yoga Quốc Tế 2023 hứa hẹn sẽ là một sân chơi đỉnh cao thu hút sự quan tâm của những người yêu thích và tín đồ của môn thể thao này tại 2 nước Việt Nam và Ấn Độ.

Các thành viên tham gia lớp tập huấn trọng tài được chọn lựa kỹ càng, đảm bảo có kiến thức chuyên môn vững vàng, đồng thời có khả năng đánh giá công bằng và chính xác các vận động viên thi đấu Yoga.

Chương trình tập huấn quan trọng này có sự góp mặt của những Chuyên gia uy tín hàng đầu trong cộng đồng yoga, bao gồm:

  • Ông Vũ Trọng Lợi – Chủ tịch danh dự Liên Đoàn Yoga Việt Nam
  • Chủ tịch Vũ Hồng Yến – Chủ tịch Liên Minh Yoga Thế Giới YSK, Chủ tịch Học viện Yoga Sống Khỏe, Trưởng ban tổ chức giải đấu:
  • Đỗ Mai Anh – Tổng trọng tài giải đấu
  • Nguyễn Thanh Thuỳ – Trọng tài Yoga Quốc gia
  • Shivam – Giám đốc đối ngoại Quốc tế Liên Minh Yoga Thế Giới YSK

Buổi tập huấn trực tuyến đã tập trung vào nâng cao kiến thức và kỹ năng của các trọng tài trong việc đánh giá và xếp hạng các vận động viên yoga tại giải đấu quan trọng này. Những chia sẻ từ các diễn giả hàng đầu về các tiêu chuẩn đánh giá, quy tắc thi đấu và giải quyết các tình huống khó khăn trên trường quốc tế đã giúp các trọng tài chuẩn bị tốt nhất cho nhiệm vụ sắp tới.

Có thể bạn quan tâm:  Đăng kí tham dự Festival Yoga Mùa hè - Chào mừng ngày Quốc tế Yoga 21/06

Giải vô địch Đấu Trường Yoga Quốc Tế 2023 sẽ là một cơ hội lớn để thể hiện tài năng và đam mê của các vận động viên yoga trên toàn thế giới, và chắc chắn sẽ góp phần nâng cao ý thức về sức khỏe và tinh thần cho cộng đồng quốc tế. Sự kiện này đồng thời cũng là một cơ hội để gắn kết cộng đồng yoga và tạo ra những kết nối đáng giá trong lĩnh vực này.

Giải Vô địch Đấu trường Yoga Quốc tế 2023 tại Ấn Độ sẽ chính thức diễn ra từ ngày 29 đến ngày 31 tháng 7 năm 2023- tại Mumbai, Ấn Độ. Nhờ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đào tạo chất lượng giải đấu này hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu hấp dẫn và công bằng cho tất cả các vận động viên Yoga tham gia. Và đừng quên chúng ta còn 2 buổi tập huấn vào ngày 22-23 tháng 7 này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY