Thương hiệu thời trang thể thao cao cấp “Livan Sport” – nhà tài trợ Nữ hoàng Liên minh yoga YSK

Thời gian vừa qua, hành trình tìm kiếm “Nữ hoàng liên minh Yoga YSK” đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng rất nhiệt tình và đồng hành của “LIVAN SPORT”- thương hiệu thời trang thể thao cao cấp số 1 Việt Nam

Nằm trong chuỗi sự kiện Festival Yoga mùa Hè 2023, cuộc thi Nữ hoàng Liên minh Yoga YSK là sân chơi do Yoga Sống khỏe tổ chức. Hoạt động này góp phần mang lại những lợi ích về sức khỏe thể chất và tinh thần cho cộng đồng. Cuộc thi tìm kiếm ứng viên tiềm năng để trở thành gương mặt truyền cảm hứng, tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của cộng đồng Yoga, đại diện cho Liên minh yoga quốc tế YSK.

Sự kiện cũng đánh dấu 10 năm hành trình Yoga Sống khỏe ra đời tại Việt Nam và có những hoạt động tích cực để đưa Yoga Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Có nhiều hoạt động hấp dẫn tại Festival Yoga mùa Hè 2023 như: trình diễn catwalk, biểu diễn yoga…

Livan Sport – Nhà tài trợ cuộc thi Nữ hoàng liên minh yoga YSK:

Với vai trò nhà tài trợ chính cho Nữ hoàng liên minh yoga YSK, Livan Sport cam kết đồng hành và hỗ trợ phụ nữ trong hành trình tìm kiếm cân bằng và sự tự tin. CEO Cao Văn Đại – đại diện thương hiệu Livan Sport chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng yoga không chỉ là một bài tập thể dục mà còn là một phương pháp để khám phá bản thân và nâng cao chất lượng cuộc sống.”

Có thể bạn quan tâm:  Điều kiện cần và đủ để mở phòng tập Yoga cho riêng mình?

Livan Sport – Sự lựa chọn hoàn hảo cho tập yoga:

Livan Sport đã được công nhận với các sản phẩm đồ tập chất lượng cao, thiết kế tinh tế và phong cách đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi trình độ tập luyện. Với việc sử dụng các chất liệu cao cấp, Livan Sport cam kết mang đến cho phụ nữ sự thoải mái và sự tự tin tối đa trong quá trình tập yoga.

Một lần nữa, ban tổ chức Nữ Hoàng Liên Minh Yoga YSK xin chân thành cảm ơn Thương hiệu Livan Sport và CEO Cao Văn Đại vì sự đồng hành và đóng góp không ngừng cho Yoga Sống Khỏe nói chung và sự kiện nói riêng. Hy vọng rằng thương hiệu sẽ tiếp tục đồng hành và đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng Yoga, lan tỏa tình yêu và sự hiểu biết về bộ môn thể thao này đến mọi người.

Liên hệ:

Để biết thêm thông tin về Livan Sport và các sản phẩm của chúng họ, vui lòng truy cập website: https://livansport.com/

Hãy cùng Livan Sport trên hành trình tìm kiếm sự cân bằng và tự tin trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY