“Tập huấn thi đấu Yoga” cùng giảng viên Tú Anh-Chủ tịch Công đoàn Học viện Yoga Sống Khỏe

Niềm hạnh phúc của những người thầy không gì lớn hơn là chứng kiến sự trưởng thành mỗi ngày, được thấy sự thành công của mỗi học viên dù lớn hay nhỏ. Đó là chia sẻ về một khát khao lan tỏa và truyền cảm hứng Yoga mạnh mẽ của HLV Yoga Tú Anh- Chủ tịch công đoàn Học viện Yoga Sống Khỏe tại khóa đào tạo Yoga Nâng cao đặc biệt dành cho các VĐV và thí sinh tham dự giải đấu “Tranh cúp Ngôi sao Yoga Sống Khỏe & giải Vô địch các CLB Yoga Quốc Gia năm 2023”.

Nói về Yoga nâng cao, chúng ta không thể không nhắc tới cô Tú Anh cái tên quen thuộc trong cộng đồng Yoga Việt. Không chỉ nổi tiếng về kỹ năng Yoga chuyên nghiệp mà còn nổi tiếng bởi những thành tích đáng tự hào cùng yoga:

  • 1 Huy chương vàng , 2 Huy chương bạc năm 2017 Giải TP HCM mở rộng
  • 1 Huy chương bạc đôi Kết Hợp Giải Vô địch 2018
  • 2  Huy chương bạc và 1 Huy chương đồng tại Giải Vô Địch năm 2020
  • 1 HC vàng , 2 HC bạc Giải Cúp các Câu Lạc Bộ 2022

Là trưởng đoàn và Huấn Luyện đội tuyển dẫn đi thi đấu năm 2018. Trưởng đoàn đưa đoàn đi thi đấu năm 2020. Phó ban huấn luyện đội tuyển thi đấu năm 2022.

Bên cạnh các giải thưởng về thi đấu chuyên nghiệp, Cô Tú Anh còn được mệnh danh là người đẹp trong cộng đồng yêu Yoga. Cô là Á hậu Miss Yoga sống khỏe năm 2019. Top 10 Miss Yoga sống khỏe năm 2020. Ủy viên Ban tổ chức Miss Yoga sống khỏe 2022 học viện Yoga sống khỏe.

Chuyện đời thường, bình dị ít ai biết của một HLV Yoga

“Cái cảm giác hứng khởi ngồi soạn bài thật “có tâm”, thật chi tiết với mong muốn đem đến cho học viên một buổi tập yoga trọn vẹn vào sáng mai. Rồi khi mặt trời chưa kịp thức giấc, tôi đã lọ mọ chuẩn bị mọi thứ tươm tất từ thảm tập, khăn sạch, cả năng lượng tích cực chào đón mọi người. Tôi cứ thế “cháy” hết lòng trên thảm cùng học viên.”- Cô Tú Anh tâm sự thêm.

Có thể bạn quan tâm:  KHÁM PHÁ BÍ MẬT CỦA YOGA NÂNG CAO CÙNG CÁC HLV HÀNG ĐẦU CỦA YOGA SỐNG KHỎE

Là HLV, giảng viên đào tạo và hướng dẫn các giáo viên, vận động viên tham gia thi đấu mỗi khi trông thấy học viên vượt lên chính mình, khi thấy ai đó chìm vào không gian thiền định, khi thấy các bạn an trú trong chính tâm trí yoga, cô Tú Anh, lại trào dâng nguồn năng lượng mới: “Tôi có một niềm tin sắt đá rằng: cho đi là nhận lại. Cứ cố gắng hết sức, làm hết lòng, hướng dẫn tận tâm thì những điều đẹp – duyên lành cũng sẽ đến mà thôi”. Cảm xúc của một người HLV yoga thế đấy, rất đời thường và bình dị.

Với tinh thần chia sẻ, muốn giúp cho các bạn học viên khi tham gia học yên tâm và tự tin đồng thời mong muốn lan tỏa thêm giá trị tuyệt vời của yoga đến với nhiều người hơn nữa.  Tôi sẽ không ngừng học hỏi mỗi ngày, bởi tôi hiểu Yoga là con đường khai sáng tâm hồn, hãy nỗ lực nhiều hơn- bạn sẽ thấy bạn tuyệt vời thế nào.”

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY