Quyết Vũ – Một giảng viên yoga tận tâm, một giám đốc trẻ vô cùng nhiệt huyết

Yoga mang đến một nguồn năng lượng mà cơ thể cần khám phá để hoàn thiện về sức khỏe, ý chí, tinh thần và trí tuệ. Tập luyện Yoga thường xuyên giúp giải các độc tố bên trong cơ thể, kích thích sự tuần hoàn máu, tăng hiệu quả của hệ tiêu hóa giúp phòng ngừa bệnh. Yoga giúp bạn thư giãn và tĩnh lặng trong tâm hồn, tôn trọng và biết lắng nghe cơ thể của chính mình hơn. Yoga còn giúp bạn trở nên lạc quan và tự tin hơn, xóa tan mọi ảnh hưởng và tiêu cực trong suy nghĩ. Đây là lý do Quyết Vũ chọn người bạn “ Yoga “.

Sinh ra và lớn lên tại Thành phố Thái Bình yêu dấu, Quyết Vũ luôn mang trong mình một tình yêu lớn và một niềm đam mê cháy bỏng với yoga. Từ năm 2009 đến năm 2015, anh là vận động viên của Đội Tuyển Trẻ Rowing Quốc Gia, và đã tham gia rất nhiều giải đấu trong nước và ngoài nước như: Giải Trẻ Đông Nam Á, Đại Hội TDTT Toàn Quốc, Giải Vô Địch Toàn Quốc, Giải Trẻ Toàn Quốc, Giải Cúp CLB Toàn Quốc.

Bằng sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ, anh đã đạt được những giải thưởng vô cùng xứng đáng: Với Thành Tích 5 Huy Chương Vàng, 1 Huy Chương Bạc Giải Vô Địch Yoga Quốc Gia Năm 2020, Huy Chương Vàng Yoga Asana Quốc Gia 2020, Huy Chương Vàng Yoga Đôi Nhịp Điệu Vô Địch Quốc Gia 2020, Huy Chương Vàng Yoga Đôi Nhịp Điệu Lứa Tuổi Quốc Gia 2020, Huy Chương Vàng Yoga Vô Địch Đồng Đội Quốc Gia 2020, Huy Chương Vàng Yoga Vô Địch Đồng Đội Lứa Tuổi Quốc Gia 2020, Huy Chương Bạc Yoga Đôi Nghệ Thuật Quốc Gia 2020, Kiệt Tướng YoGa Quốc Gia.

Có thể bạn quan tâm:  Bà Vũ Hồng Yến Ban tổ chức giải đấu và những cảm xúc trọn vẹn tại giải Vô địch các CLB Yoga Quốc gia lần II năm 2023

Không chỉ vậy, Quyết Vũ luôn luôn hăng hái tổ chức các sự kiện nhằm nâng cao, tôn vinh và lan toả giá trị yoga tới tất cả mọi người. Anh chia sẻ rằng: “Cuộc sống chỉ được vận hành khi ta có hai thứ là đam mê và sức khỏe. Thải độc cho cơ thể vì thế trở nên tối quan trọng. Khi biết quan tâm chính mình, ta sẽ biết cách loại dần những thói quen không tốt cho sức khỏe. Mỗi ngày ta tập ngủ sớm hơn, bớt ăn ngọt lại một chút. Dù có bị áp lực công việc và cuộc sống, ta cũng đủ nguồn năng lượng tích cực trong cơ thể để chiến đấu. Thải độc sức khỏe là dành thời gian quan tâm cơ thể đúng mức và cải thiện nó dần dần. Để sau cùng, quá trình thải độc sẽ mang lại cho ta một cơ thể giàu năng lượng và tràn đầy sức sống hơn.”

Rốt cuộc, thanh lọc những thứ không tốt cũng là một cách để yêu bản thân nhiều hơn. Những điều này sẽ là nền tảng giúp bạn có một cuộc sống trọn vẹn và hạnh phúc. Đó là khi bạn được sự tôn trọng từ người khác và bạn cũng tôn trọng chính mình.

Học viện Yoga Sống Khoẻ là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác Đào tạo Huấn luyện viên Yoga, hiện đã có 25 chi nhánh tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Giám đốc Quyết Vũ đang là một trong số các gương mặt tiêu biểu đại diện cho Yoga Sống Khoẻ tại chi nhánh Thái Bình, tham gia giảng dạy cho các Lớp Đào tạo Huấn luyện viên Yoga 200H, 100H, 50H và Lớp Đào tạo nâng cao chuyên môn huấn luyện đội tuyển thi đấu. Học viện sẽ luôn đồng hành, và góp sức cùng với Liên đoàn Yoga Việt Nam cho phong trào Yoga ngày một lớn mạnh, để luôn lan toả yoga trên con đường chân phúc!

 
 
LIÊN HỆ NGAY