Người đẹp Miss Sake Việt Nam 2023 tập yoga để tràn đầy năng lượng

(PNTĐ) -Cuộc thi Miss Sake Việt Nam 2023 – một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng dịp Kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản (1973-2023), sẽ bước vào đêm chung kết ngày 28/5 tới, tại Đà Nẵng.

20 cô gái xinh đẹp, tài năng sẽ bước vào đêm chung kết của cuộc thi. tranh tài để ban giám khảo tìm ra người đạt giải cao nhất hội tụ đủ yếu tố tâm – tài – sắc.

Miss Sake Việt Nam 2023 sẽ trở thành đại sứ góp phần giúp văn hóa Nhật Bản được biết đến rộng rãi hơn ở Việt Nam và văn hóa Việt Nam được biết tới nhiều hơn ở Nhật Bản, góp phần thúc đẩy thương mại giữa hai nước.

Người đẹp Miss Sake Việt Nam 2023 tập yoga để tràn đầy năng lượng - ảnh 1

Các huấn luyện viên của Miss Sake Việt Nam 2023 

Một điều thú vị trong cuộc thi năm nay là các thí sinh được rèn giũa chính mình thông qua các khóa huấn luyện kỹ Yoga và catwalk bài bản. Nói về tác dụng của yoga đến với thần thái và sức khỏe của người phụ nữ, Chủ tịch Liên minh Yoga Sống khỏe thế giới (YSK), thành viên ban tổ chức, đồng thời là Cố vấn cấp cao, Huấn luyện hình thể cho các thí sinh Miss Sake Việt Nam 2023 Vũ Hồng Yến cho biết: “Những bài tập Yoga được xây dựng riêng hỗ trợ các thí sinh cải thiện vóc dáng, tăng độ dẻo dai và vẻ đẹp tự nhiên vốn có của mình. Tôi tin rằng, các hoạt động tập huấn Yoga trong chương trình năm nay sẽ là điều thú vị và đáng nhớ với các thí sinh.

Qua đó, Hồng Yến luôn mong muốn góp phần tạo nên một hành trình đậm bản sắc văn hóa Việt Nam – Nhật Bản và lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng”.

Tại buổi học, HLV Vũ Hồng Yến hướng dẫn các thí sinh cách điều tiết hơi thở, giúp giảm căng thẳng, lo lắng. Bên cạnh đó là những động tác cơ bản cần thiết để tăng thể lực, cải thiện vóc dáng. Cuối cùng, HLV Vũ Hồng Yến hướng dẫn các thí sinh Miss Sake Việt Nam 2023 ứng dụng các bài tập massage để thư giãn sâu và tái tạo năng lượng tích cực.

Nguồn: Báo Phụ nữ Thủ đô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY