Chính thức lộ diện Vương miện Yoga Queen Alliance YSK- Nữ hoàng Liên minh Yoga Quốc tế YSK 2023

Khởi nguồn từ những khát vọng và đam mê mang những giá trị của tinh hoa Yoga cùng dấu ấn “Hành trình cho vẻ đẹp Yoga toả sáng”. Với sứ mệnh gắn kết Yoga toàn cầu. 
Lấy cảm hứng từ bộ môn Yoga với màu xanh chủ đạo của Liên minh Yoga Thế giới YSK. Các nhà thiết kế đã khắc hoạ chân thật và tinh tế trong những đường nét tinh sảo cho chiếc vương miện NỮ HOÀNG LIÊN MINH YOGA QUỐC TẾ YSK 
Đây là chiếc vương miện được lựa chọn tỉ mỉ từng viên đá quý Green Granet với màu xanh đặc trưng đại diện cho màu của sức khỏe và sự bình an. Chiếc vương miện được chế tác với hơn hơn 30 viên đá Quý Green Granet có màu xanh lá cây đặc trưng, được đặt cắt mài theo kích thước riêng biệt. Ngoài ra còn có hơn 1000 viên đá pha lê với những hình cách điệu, tạo nên một phiên bản hiện đại, đặc sắc và vô cùng tinh tế.
Người dành chiến thắng chung cuộc sẽ chính thức trở thành chủ nhân của chiếc Vương miện danh giá và sở hữu quyền trượng của Nữ hoàng.
Bên cạnh đó là sự xuất hiện của 2 chiếc vương miện với thiết kế không kém phần tinh sảo cùng 500 viên pha lê dành cho Á Hoàng 1 & Á Hoàng 2 Nữ hoàng Liên minh Yoga Quốc tế YSK 2023.
….Bạn có nhan sắc

….Bạn có hình thể đẹp, thường xuyên rèn luyện từ Yoga và thể thao

Có thể bạn quan tâm:  Nguyễn Thu Hiền – Nữ diễn viên trẻ VTV bất ngờ xuất hiện trong vai trò Ban giám khảo tại đấu trường sắc đẹp Yoga

….Bạn mong muốn thể hiện bạn thân…

Vậy là bạn đã sẵn sàng trở thành đối thủ nặng ký cho ngôi vị cao nhất, danh giá nhất cuộc thi “Nữ hoàng Liên minh Yoga Quốc tế YSK 2023” cuộc thi thường niên được tổ chức bởi Liên minh Yoga Thế giới YSK.

Tỏa sáng và chinh phục ngôi vị cao nhất của Nữ hoàng Liên minh Yoga Quốc tế YSK.

Đăng kí tham gia: TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY