Miễn phí tư vấn trực tuyển Giải vô địch Đấu trường Yoga Quốc tế 2023 tại Ấn Độ

Chương trình tư vấn trực tuyến Giải Vô địch Đấu Trường Yoga Quốc Tế 2023 tại Ấn Độ sẽ diễn ra lúc 20:00 đến 21:30, Thứ 5 ngày 13/07/2023. Chương trình được tổ chức trực tiếp tại: [TRƯỜNG QUAY BÌNH MINH] – số 195, Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội. Đồng thời được phát trực tiếp trên Fanpage của Học viện Yoga Sống Khỏe tại địa chỉ: https://www.facebook.com/Hocvienyogasongkhoe1

Đăng kí tham gia theo đường link sau: https://dangky.yogasongkhoe.com/dang-ky-tu-van-truc-tuyen

Chương trình có sự tham gia của các thành viên sau:

  • Vũ Hồng Yến – Chủ tịch Liên Minh Yoga Thế giới YSK, Chủ tịch Học viện Yoga Sống Khỏe, và là Trưởng Ban tổ chức giải.
  • Đỗ Mai Anh – Tổng trọng tài giải đấu.
  • Master Naresh Kumar – Trọng tài Yoga Quốc Tế.

Nội dung chương trình tư vấn trực tuyến bao gồm:

Pháp lý của giải đấu: Giải đấu được tổ chức bởi Học viện Yoga Sống Khỏe. Đơn vị được cấp phép và đủ điều kiện, có tư cách pháp nhân để tổ chức các giải đấu, các chương trình đào tạo và khóa du học tại đất nước Ấn Độ.

Tư vấn thủ tục đăng ký giải đấu: Thành viên tham gia sẽ dược cung cấp đầy đủ thông tin về quy trình đăng ký tham gia giải đấu, cách thức nộp hồ sơ và các yêu cầu cần thiết.

Lịch trình hoạt động của giải đấu: Chương trình sẽ giới thiệu lịch trình chi tiết về các hoạt động của giải đấu, bao gồm các vòng thi và thời gian diễn ra cụ thể

Có thể bạn quan tâm:  CƠ HỘI TUYỆT VỜI CHO NGHỀ HLV YOGA TRỊ LIỆU TRONG TƯƠNG LAI

Các nội dung thi: Thông tin về các nội dung thi trong giải đấu sẽ được trình bày, bao gồm các loại động tác, phong cách và khó khăn tương ứng.

Các giải thưởng của giải đấu: Chương trình tư vấn sẽ giới thiệu về danh sách các giải thưởng và phần thưởng dành cho các vị trí đầu bảng và các giải thưởng đặc biệt khác. Quyền lợi mà các VĐV đạt giải sẽ được hưởng sau khi kết thúc giải đấu.

Chi phí và hỗ trợ của Ban tổ chức đối với các vận động viên (VĐV): Thông tin về phí tham dự và các chi phí liên quan sẽ được trình bày, cùng với các hỗ trợ mà Ban tổ chức sẽ cung cấp cho các VĐV tham gia giải đấu.

Đối tượng tham dự chương trình tư vấn trực tuyến bao gồm:

  • Các VĐV đã đăng ký tham dự giải đấu.
  • Các VĐV quan tâm và chưa đăng ký tham dự, cần thông tin để giải đáp thắc mắc và quyết định tham gia.

Chương trình tư vấn trực tuyến giải vô địch Đấu trường Yoga Quốc tế hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin hữu ích và giải đáp những thắc mắc cho tất cả mọi người quan tâm đến giải đấu này. Hãy tham gia cùng chúng tôi, hoặc xem livestream trực tiếp trên Fanpage của Học viện Yoga Sống khỏe vào 20:00 ~ 21:30, Thứ 5 ngày 13/07/2023 để không bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về sân chơi Yoga quốc tế đẳng cấp này nhé.

Có thể bạn quan tâm:  Chủ Tịch Vũ Hồng Yến Được Đặc Quyền Đến Thăm Đại Học Lakulish

Thông tin chi tiết và cập nhật về giải đấu có thể được tìm thấy trên trang Fanpage của Học viện Yoga Sống khỏe: https://www.facebook.com/Hocvienyogasongkhoe1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY