Master Yoga Bách Tiên với màn biên đạo và hướng dẫn đồng diễn chào mặt trời 500 người trên đỉnh Fansipan

Tâm điểm trong chuỗi sự kiện Festival Yoga mùa Xuân năm 2023 là màn đồng diễn yoga chào mặt trời hơn 500 người trên đỉnh thiêng Fansipan với sự hướng dẫn và biên đạo của Master Yoga Bách Tiên- Trưởng bộ môn Yoga Flow Học viện Yoga Sống Khỏe.

Ngày 19 tháng 3 năm 2023, tại Sun World Fansipan Legend – Sapa – Lào Cai; Được sự đồng ý của Liên đoàn Yoga Việt Nam, Ủy ban Nhân Dân Thị xã Sapa và Sở Văn hóa thể thao tỉnh Lào Cai cấp phép. Học viện Yoga Sống Khỏe phối hợp với Sun World Fansipan Legend đã tổ chức thành công Sự kiện Festival Yoga Mùa Xuân năm 2023.  Với sự tham gia của 500 người đến từ 55 CLB Yoga trên toàn quốc cùng với sự góp mặt của các trọng tài Yoga trong nước và Quốc tế đến từ Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ và Dubai và gần 100 VĐV tham dự giải đấu Ngôi sao yoga 2023.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm luyện tập và giảng dạy Yoga đặc biệt là Yoga Flow nên Master Bách Tiên có kĩ năng và kinh nghiệm chuyên môn vững vàng trong việc biên đạo các tiết mục Yoga Flow cũng như điều phối và hướng dẫn đồng diễn Yoga cộng đồng. Nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình, cô Bách Tiên đã góp phần giúp chương trình thành công ghi nên kỉ lục đồng diễn Yoga hơn 500 người trên đỉnh thiêng Fansipan hưởng ứng 120 Năm du lịch Sa Pa.

Có thể bạn quan tâm:  500 người đồng diễn Yoga chào mặt trời tại Festival Yoga Mùa Hè

Đến với Festival Yoga Mùa Xuân 2023- tranh Cúp Ngôi Sao Yoga Sống Khỏe 2023, Master Bách Tiên muốn chia sẻ với tất cả các bạn đã đang và sẽ yêu bộ môn thể thao nghệ thuật Yoga thông điệp sâu sắc mà ý nghĩa: “Để theo đuổi bất kể một điều gì nói chung và yoga nói riêng thì đầu tiên cần phải có niềm đam mê và sự quyết tâm. Quan trọng nhất là hãy làm việc bằng cả trái tim của mình. Khi bản thân có đủ đam mê và thực hiện đam mê ấy bằng cả trái tim thì thành công ắt hẳn sẽ đến.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY