Master Shivam Goswami – giám đốc Yoga Sống Khỏe Rishikesk Ấn Độ đồng hành cùng Nữ hoàng liên minh Yoga YSK

Master Shivam Goswami, giám đốc Yoga Sống Khỏe Rishikesk Ấn Độ, Huấn luyện viên Yoga quốc tế – Giám Khảo tại cuộc thi Nữ Hoàng Liên Minh Yoga YSK. Với nền tảng học vấn và kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực yoga, Master Shivam Goswami là một giám khảo công tâm và đóng góp đáng kể cho thành công của cuộc thi.

Master Shivam Goswami là một trong những giáo viên yoga có uy tín hàng đầu tại Ấn Độ. Anh ấy đã tốt nghiệp Cử nhân C.C.S University Meerut năm 2015, Nhận bằng Thạc sĩ Khoa học Yoga từ Sanskrit University, Haridwar năm  2020 và có nhiều năm kinh nghiệm về Yoga với tư cách là một Chuyên Gia Yoga. Sức ảnh hưởng của Master Shivam Goswami đã được công nhận bởi nhiều giải thưởng và huy chương  danh giá.

Hiện Master Shivam Goswami là giám đốc Yoga Sống Khỏe Rishikesk Ấn Độ. Mục tiêu của Yoga Sống Khỏe Rishikesk Ấn Độ  là tạo ra và duy trì một môi trường năng động thúc đẩy cơ hội phát triển cao cho  những Người đam mê Yoga trên khắp thế giới nói chung và giúp mọi người có được sức khỏe dồi dào để khai thông tâm trí.

Master Shivam Goswami – Ban giám khảo Nữ hoàng liên minh yoga YSK chia sẻ:

” Tôi đánh giá rất cao đội ngũ thí sinh năm nay. Rất vui mừng khi cuộc thi đã diễn ra thành công rực rỡ và tìm ra chủ nhân xứng đáng với ngôi vị cao quý. Các thí sinh đã thực sự  tỏa sáng từ câu chuyện truyền cảm hứng, truyền tải ý chí rèn luyện bản thân mạnh mẽ và đặc biệt là những triết lý sống nhân văn, sâu sắc, hướng thiện đầy ý nghĩa của chính họ.”

Có thể bạn quan tâm:  Giải mã Yoga “Liên hệ giữa Khoa học - Nghệ thuật” cùng giám đốc Học viện Yoga Sống Khỏe Chi nhánh Tp. HCM III

Thông qua cuộc thi, Master Shivam Goswami mong muốn chia sẻ với mọi người rằng hãy luôn tự tin và tỏa sáng, và thành công sẽ đến với những người không ngừng cố gắng và tin tưởng vào bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY