Master Kundan – Chuyên Gia Yoga Hàng Đầu Ấn Độ

Master Kundan sinh ra và lớn lên tại Ấn Độ- cái nôi của loại hình Yoga. Hiện ông là Thạc sĩ Yoga – Đại học Uttarakhand Open, Ấn Độ; Cử nhân Đại học trưởng Naturopathy & Yogic Sciences và Đại học Kurukshetra, Ấn Độ;  Bằng 500 giờ YTT Course; Xếp hạng 10 UPMSSPL – Lucknow, Ấn Độ. Với những thành tích đáng ngưỡng mộ ấy, Kundan được coi là một trong những Chuyên gia Yoga hàng đầu Ấn Độ. Hiện Master Kundan là giảng viên xuất sắc tại Học viện Yoga Sống Khỏe.

Ở Ấn Độ, mọi người tập Yoga từ rất sớm và Master Kundan cũng không ngoại lệ. Ông bắt đầu luyện tập và gắn bó với yoga từ năm 2005. Tính đến nay ông đã có 12 năm kinh nghiệm trong tập luyện, hướng dẫn và đào tạo Yoga. Là một giáo viên yoga, cũng là 1 người đã luyện tập Yoga lâu năm, Kundan có trong mình rất nhiều bí quyết tập yoga sao cho hiệu quả để cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai hơn và đạt được lợi ích tuyệt vời

Master Kundan chia sẻ: “ Để bắt đầu với Yoga hãy bắt đầu với các bài tập thiền, tập thở, tập thể dục thông qua việc điều chỉnh Khí của cơ thể đòi hỏi người tập phải thực sự tĩnh tâm, nhập tâm vào những âm thanh thư giãn, lắng nghe cơ thể từ đó quên hết muộn phiền lo âu. Những giờ phút tập thiền, hoặc chú tâm vào việc điều khiển hơi thở sẽ khiến cơ thể được thăng hoa, nâng cao năng lực của trí tuệ, nắm bắt được quy luât của sự sống, tìm được cội nguồn giá trị của cuộc đời từ đó sống lành mạnh, an hòa và thư thái hơn.

Có thể bạn quan tâm:  HLV Yoga "Sen Nguyễn" giám đốc Chi nhánh Bình Thuận - Học viện Yoga Sống Khỏe

Rất nhiều lợi ích của Yoga đã được chứng minh bởi hàng triệu người luyện tập trên toàn thế giới. Người thành đạt, giàu có ở đỉnh cao của xã hội tìm đến Yoga để cân bằng và gìn giữ lối sống lành mạnh. Người gặp nhiều stress và các vấn đề về sức khỏe tìm đến Yoga để được thanh lọc cả cơ thể và tâm hồn. Người béo, người gầy, người ốm yếu, đàn ông, đàn bà, người già, người trẻ tìm đến Yoga để luyện tập cho mình một hình thể khỏe mạnh, dẻo dai và tâm hồn thư thái, trí tuệ anh minh.

Đó là sự kỳ diệu của Yoga! Tôi và bạn Hãy tập Yoga để hoàn thiện vẻ đẹp hình thể, chăm sóc tâm hồn và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn!”

Chia sẻ về những kế hoạch và dự định tương lai Kundan nói thêm: “Thường thì tôi không nói về vấn đề này đâu, nhưng hôm nay tôi sẽ chia sẻ một chút. Thời gian đầu khi mới đặt chân đến Việt Nam, tôi vẫn nhận được những lời mời từ các Trung tâm Yoga tại các quốc gia khác.Tuy nhiên, tôi rất yêu quý Việt Nam. Đặc biệt khi đến với Học viện Yoga Sống Khỏe với tư cách là một giảng viên tôi đã cảm nhận được sâu sắc tình yêu yoga của các bạn học viên ở đây. Tôi cũng yêu thích tinh thần, phương pháp đào tạo và sự quan tâm chuyên nghiệp của Học viện tới giảng  viên, các học viên người Việt của tôi đều rất tốt bụng và quan tâm đến các giáo viên. Vậy nên tôi chắc chắn sẽ ở lại Việt Nam chứ không đi đâu cả.”

Có thể bạn quan tâm:  KHÁM PHÁ BÍ MẬT CỦA YOGA NÂNG CAO CÙNG CÁC HLV HÀNG ĐẦU CỦA YOGA SỐNG KHỎE

Đến với Học viện Yoga Sống khỏe trong các khóa đào tạo HLV Yoga Master Kundan hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giờ học bổ ích, thú vị và kinh nghiệm tuyệt vời mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY