Giải Vô Địch Các Câu Lạc Bộ Yoga Lần Thứ Nhất Năm 2022

Đại Hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (Seagames 31) tổ chức tại Việt Nam vừa qua đã thành công ngoài sức mong đợi, góp phần chắp cánh cho nền thể thao Việt nam hội nhập sâu rộng toàn diện, với một vị thế và tầm vóc mới. Không nằm ngoài sự phát triển “Tầm vóc và trí tuệ người Việt”cùng với đó là hướng tới kỷ niệm Ngày Quốc tế Yoga 21/6.

Liên đoàn Yoga Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa tổ chức Giải Vô địch các CLB Yoga quốc gia lần I năm 2022. Từ ngày 09 đến 12 tháng 6 năm 2022, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT, số 89 Lê Hoàn, P. Điện Biên, Tp. Thanh Hóa, Thanh Hóa.

(Các hoạt động tập huấn khắp 3 miền, đào tạo được các Ban chuyên môn của Liên đoàn tích cực thực hiện, chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu lần 1, năm 2022)

Lần đầu tiên được tổ chức với sự tham gia của các đơn vị tiêu biểu, với hơn 100 vận động viên tham gia thi đấu giải, với các hạng mục theo điều lệ giải

Việc giải được tổ chức và có những bước tiến lớn về sự chuẩn bị và những kết quả bước đầu sẽ góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, vận động đông đảo nhân dân thường xuyên tập luyện và thi đấu nhằm nâng cao sức khỏe cộng đồng, phục vụ cho công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa.

Có thể bạn quan tâm:  Học viện Yoga Sống Khỏe vinh dự với vai trò khách mời trong Chương trình “ Vì một Cộng đồng khỏe mạnh” phát sóng trên VTV3

Năm nay, các vận động viên sẽ tranh tài thi đấu theo từng nhóm tuổi từ 17 đến trên 57 với 02 nội dung thi đấu: Yoga Asana (gồm 10 nội dung) và Yoga Nghệ thuật (gồm 43 nội dung). Ban Tổ chức sẽ trao 53 bộ Huy chương (cá nhân, đôi và đồng đội) và Cúp toàn đoàn cho các CLB xếp hạng Nhất, Nhì, Ba.

(Hình ảnh: các Vận động viên tham gia mùa giải năm 2021. Quyết Vũ đật giải nhất)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY