Lộ diện Nhà Vô địch Giải Vô Địch Yoga Asana & Flow Yoga Quốc Tế 2023 tại Thái Lan

Lần đầu tiên Giải Vô Địch Đấu Trường Yoga Quốc Tế 2023 do Liên minh Yoga Sống Khỏe Thế giới YSK và liên đoàn thể thao Yoga Quốc tế YSF được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan. Một sự kiện thể thao quy mô quốc tế có sự quan tâm đồng hành của Đại sứ quán, Liên đoàn, các tổ chức,… thu hút sự chú ý và tham gia của 18 Đơn vị và 120 VĐV.

18 Đơn vị và 120 Vận động viên

Giải vô địch Đấu trường Asana Yoga & Flow Yoga Quốc tế 2023 nhằm phát triển phong trào tập luyện Yoga, góp phần đưa Yoga Việt Nam hiện diện trên bản đồ Yoga thế giới. Không chỉ là cuộc thi, Giải vô địch Đấu trường Yoga Quốc tế 2023 còn là dịp để yoga Việt Nam cọ sát và học hỏi với trình độ yoga quốc tế, nâng cao tinh thần và ý chí luôn vươn lên của người Yogi.

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết các VĐV đã cống hiến cho người yêu thích đam mê thể thao nói chung và bộ môn Yoga nói riêng những vũ đạo nghệ thuật, asana đẹp mắt đến từ các nội dung thi đấu.

Chúng ta có những nụ cười, niềm vui, có những giọt nước mắt nuối tiếc xong hơn tất cả những điều đó Giải thi đấu đã đem lại 1 sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các vận động viên nói riêng và những người yêu yoga nói chung

Có thể bạn quan tâm:  Liên Trần: Biểu Tượng Lạc Quan và Sức Mạnh Yoga - Miss Yogi 2024
Giải đấu khép lại với Cúp vô địch toàn đoàn thuộc về đội YSK Hà Nội  với 21 HCV, 13 HCB và 19 HCĐ

Giải đấu khép lại với Cúp vô địch toàn đoàn thuộc về đội YSK Hà Nội  với 21 HCV, 13 HCB và 19 HCĐ

2 Cúp Nhì toàn đoàn vinh dự gọi tên YSK Supdip Yoga và Đội Sunny Flow

Cúp 3 toàn đoàn lần lượt thuộc về đội YSK Hương Thảo Yoga, YSK Natthakan Yoga và YSK Trika Yog

Tổng kết giải đấu đã trao 233 bộ huy chương và 6 Cúp vô địch cho đội thi xứng đáng và tôn vinh sự cống hiến của tất cả các vận động viên xuất sắc, đánh dấu cho một hành trình đầy cảm xúc và thành công.

Bà. Vũ Hồng Yến – Chủ tịch Liên minh Yoga Sống Khỏe Thế giới YSK, Chủ tịch Quốc tế Liên đoàn thể thao Yoga YSF, Trưởng ban tổ chức giải đấu nhấn mạnh, Giải Vô Địch Đấu Trường Yoga Asana và Flow Yoga Quốc Tế 2023 tại Bangkok, Thái Lan là giải Yoga thể thao chuyên nghiệp đầu tiên được tổ chức tại Thái Lan, quy tụ các VĐV đỉnh cao chuyên nghiệp. Phát triển Yoga thi đấu chuyên nghiệp là mong muốn, đồng thời là mục tiêu của Bà Vũ Hồng Yến cùng Yoga Sống khỏe.

Bà. Vũ Hồng Yến – Chủ tịch Liên minh Yoga Sống Khỏe Thế giới YSK, Chủ tịch Quốc tế Liên đoàn thể thao Yoga YSF, Trưởng ban tổ chức

Theo Bà Vũ Hồng Yến: “Tên gọi Giải Vô địch đấu trường Yoga đã cho thấy sự cạnh tranh khốc liệt của giải đấu. Có thể mọi người thường nghĩ rằng Yoga chỉ tập luyện nhẹ nhàng để tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai. Tuy nhiên, Giải Vô địch đấu trường Yoga Quốc tế năm 2023 có sự khắc nghiệt hơn dành cho những người tập luyện Yoga chuyên nghiệp. Đặc biệt giải đấu tại Thái Lan lần này cũng đánh dấu lần đầu tiên Flow Yoga được đưa vào thi đấu Yoga chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm:  Yoga Sống khỏe 'bắt tay' Học viện Kamal Mana đào tạo HLV Yoga

Mỗi VĐV có cơ thể khác nhau, phù hợp những nội dung khác nhau của Yoga. Qua giải đấu VĐV sẽ phô diễn được những tư thế đẹp, đỉnh cao, qua đó thấy được kết quả các VĐV đã có quá trình tập luyện, chinh phục và vượt qua giới hạn của bản thân như thế nào”.

“Nói về Liên minh Yoga Sống Khỏe Thế giới YSK, đây là một tổ chức phi lợi nhuận về Yoga đồng hành cùng cộng đồng yoga thế giới trong việc duy trì và nâng cao tính chất chân thực của yoga như một môn khoa học toàn diện. Trong đó (YSK) là viết tắt của “Yoga Sống Khỏe”. Có trụ sở chính tại Deepmay tower, Dehradun Road Rishikesh, India và hoạt động tại gần 20 quốc gia trên toàn thế giới. Mục tiêu trong năm 2024 của chúng tôi là phủ kín thương hiệu YSK trên tất cả các tỉnh thành phố của Việt Nam. Thông qua việc tổ chức các giải đấu như thế này, chúng tôi hy vọng con người Việt Nam và các nước trong khu vực sẽ được tăng cường tình đoàn kết hữu nghị, trở thành cầu nối kết nối lan tỏa Yoga đến với mọi nhiều người hơn nữa” – bà Vũ Hồng Yến, bày tỏ.

Với sự tham gia của 120 vận động viên đến từ Việt Nam và Thái Lan, giải đấu này đã trở thành một nền tảng quốc tế để các yogi tài năng thể hiện sự tinh tế và sự đoàn kết thông qua yoga. Dưới sự chỉ đạo của Ban Tổ Chức và Ban Giám Khảo nhiệt tình, mùa giải năm nay đã mang lại những trải nghiệm đáng nhớ và cảm xúc khó quên.

Có thể bạn quan tâm:  Chuỗi Workshop miễn phí. Chủ đề: " Khám phá nền tảng Yoga"

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY