Bà Vũ Hồng Yến tại lễ bế giảng lớp đào tạo HLV Yoga 200H K52 & K66, khóa Yoga Trị liệu và khai giảng lớp đào tạo HLV Yoga 200h K72 Chi nhánh Quảng Nam

Hòa chung không khí phấn khởi chào mừng Nhà giáo Việt Nam ngày 20/11/2021, tại Học viện Yoga Sống Khỏe- Chi nhánh Quảng Nam cũng long trọng tổ chức buổi kỉ niệm tri ân và  Lễ bế giảng khóa đào tạo HLV Yoga 200H K52 & K66, khóa Yoga Trị liệu. Đồng thời cũng là dấu mốc khởi đầu cho khóa đào tạo HLV Yoga 200h K72

Đây là dịp để các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh mỗi thế hệ gặp gỡ, giao lưu, ôn lại kỉ niệm, cũng là dịp để xã hội tri ân công lao to lớn của của các giảng viên đã không quản ngại khó khăn, ngày đêm vun đắp cho sự nghiệp Yoga của Học viện Yoga Sống Khỏe nói riêng  và thể thao toàn quốc nói chung.

Tới tham dự buổi lễ có Cô Vũ Hồng Yến – Phó chủ tịch Liên đoàn thể thao Yogasana Châu Á; Giám đốc Liên minh Yoga Quốc tế tại Việt Nam (SYI); Phó trưởng Ban truyền thông Liên đoàn Yoga Việt Nam; Tổng Giám đôc Học viện Yoga Sống Khỏe. Đại diện Chi nhánh, có cô Lê Nở- giám đốc học viện Yoga Sống Khoẻ Chi nhánh Quảng Nam. Thầy Hoàng Hiệp- giám đốc Học viện Yoga Sống Khoẻ chi nhánh Tuyên Quang.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Vũ Hồng Yến nhấn mạnh, Học viện Yoga Sống Khỏe với thế mạnh về đào tạo  huấn luyện yoga, tự tin khẳng định là cầu nối của Yogis trên khắp thế giới nơi gắn kết tình yêu và đào tạo yoga hàng đầu Việt Nam. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm và chương trình đào tạo uy tín- chất lượng, hy vọng sẽ thúc đẩy hơn nữa phong trào tập luyện Yoga tại Việt Nam, đưa Yoga Việt ra trường Quốc tế. Cô Yến một lần nữa hoan nghênh và biểu dương tinh thần của các học viên đã biết sắp xếp thời gian, công việc hợp lý để tham gia đầy đủ khóa học. Đồng thời cô cũng đề nghị, các học viên phải biết phát huy các kiến thức đã được bồi dưỡng để vận dụng linh hoạt và có chất lượng trong công tác giảng Yoga trong tương lai”

Có thể bạn quan tâm:  Vũ Hồng Yến tích cực đưa Yoga Việt Nam ra thế giới

Về phía cô Lê Nở mong muốn rằng, đây là một bước tiến và là sự khởi đầu mới cho hành trình mang yoga đến với cộng đồng của các bạn HLV, cùng chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh. Hãy để những trải nghiệm, những kĩ năng và kiến thức mà các bạn học được tại Học viện Yoga Sống Khỏe chi nhánh Quảng Nam là hành trang vững chắc cho mỗi bước đi.

Thầy Hoàng Hiệp- giám đốc Học viện Yoga Sống Khoẻ chi nhánh Tuyên Quang một lần nữa gửi đến các HLV Yoga tương lai lời chúc sức khỏe và bình an. Kết quả ngày hôm nay là chứng nhận chính xác nhất cho những nỗ lực và kiên trì. Chúc cho tôi, cho bạn và tất cả chúng sẽ luôn gặt hái nhiều thành công trên hành trình gieo mầm yêu thương.

Qua hơn 3 tháng học tập và rèn luyện, các học viên đã được truyền đạt những nội dung cơ bản trong Yoga, triết lí yoga, giải phẫu, sinh lý học Yoga, hơi thở và thiền trong Yoga, tâm lý học Yoga, hệ thống tư thế Yoga. Xây dựng chuỗi, yoga bầu, yoga kid…..với sự hướng dẫn của các thầy cô giáo nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt xuất sắc và giỏi. Trong buổi lễ, Học viện Yoga Sống Khỏe trao tặng  thành công 22 bằng khen cho học viện. Mặc dù có những khó khăn trong quá trình học khi vừa đi làm nhưng vẫn chăm chỉ học tập, những khó khăn ban đầu khi tiếp cận “công nghệ”, có nhiều hạn chế khi địa phương giãn cách,… Tuy nhiên học viên vẫn mỗi cuối tuần gặp nhau đầy đủ qua màn hình máy tính, điện thoại, những tin nhắn trao sự động viên, truyền năng lượng tích cực để rồi Kỳ thi kết thúc thành công là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực các bạn đã vượt qua.

Có thể bạn quan tâm:  Chào mừng các Yogis đến với giải Vô đich Đấu trường Yoga Quốc tế 2023 tại Ấn Độ

Một lần nữa, Chúc các HLV Yoga của khóa luôn mạnh khỏe, an lạc, vững bước trên con đường chân phúc”

LIÊN HỆ NGAY