Khóa retreat cùng Master Yogi “CHUYỂN HÓA CUỘC SỐNG”

Khóa retreat cùng Master Yogi “CHUYỂN HÓA CUỘC SỐNG”

Thời gian: 3 ngày 2 đêm (8,9,10/4/2022) Địa điểm: Medi Tiên Sơn, Ba Vì, Hà Nội

Bạn có nhận thấy sự ồn ào xung quanh mình mỗi ngày?
Điện thoại, tivi, tin tức, các cuộc trò chuyện, giao thông và máy móc thiết bị văn phòng, là những thứ mang cái tên được đặt ra để chịu trách nhiệm cho sự ô nhiễm tiếng ồn. Thêm vào đó là tất cả những ồn ào từ bên trong – căng thẳng từ công việc, các mối quan hệ cá nhân, trách nhiệm, dòng chảy ý thức trong đầu bạn suy nghĩ về một mối quan hệ bạn đã tương tác trong cuộc họp mười phút trước, một sự bất đồng với đối tác của bạn mười ngày trước, một quyết định tài chính tồi tệ mà bạn đã đưa ra mười năm về trước! Bạn cố gắng để được tĩnh lặng, nhưng những sự ồn ào này luôn muốn tìm kiếm tâm trí con khỉ trong bạn  – “người bạn vui vẻ” mà khiến mình mất kiểm soát khi bạn cố gắng làm dịu suy nghĩ – lại trở nên náo động hơn.

Điều bạn sẽ trải nghiệm trong hành trình này là gì?
Khóa Retreat bao gồm những ngày tĩnh lặng với sự dẫn thiền độc đáo, hướng dẫn yoga và các kỹ thuật thiền chuyên sâu như đánh thức kundalini và thiền shiva-shakti.

Đây là cơ hội cho bạn tìm thấy sự tĩnh lặng trong cuộc sống hối hả, nhiều người cảm thấy việc là chính họ và để tâm trí của mình trở nên tĩnh lặng lại là một thách thức lớn.

Có thể bạn quan tâm:  Nguyễn Thu Hiền – Nữ diễn viên trẻ VTV bất ngờ xuất hiện trong vai trò Ban giám khảo tại đấu trường sắc đẹp Yoga

Khóa retreat này sẽ mang lại các điều kiện tối ưu để các bạn có thể được chìm sâu vào bên trong và thoát khỏi cuộc trò chuyện của tâm trí.

Trải nghiệm của bạn sẽ được hướng dẫn và hun đúc một cách cẩn thận để cho bạn một bầu không khí thư giãn, và chuyển hóa cho hành trình bên trong chính mình. Không gì ngạc nhiên khi nhiều người tham gia gọi khóa học này là nơi lý tưởng chữa lành cho cơ thể, tâm trí và tinh thần.

Bạn sẽ không chỉ nhận được các công cụ có giá trị và được thực hành dưới sự dẫn dắt của thầy Yogi  mà bạn sẽ còn nhận được sự hỗ trợ của thầy sau khóa học để có thể tiếp tục cuộc hành trình bên trong của bạn.

Địa điểm tâm linh: Medi Thiên Sơn nằm trong vườn quốc gia Ba Vì, thừa hưởng tất cả những vẻ đẹp tuyệt mỹ mà tạo hóa đã ban tặng. Sở hữu cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ với rừng núi, hồ nước, suối thác,… trong lành, là nơi lý tưởng để chúng ta tìm lại sự bình an, ‘chữa lành’ mọi nỗi đau trong lòng.

Đăng ký liên hệ: 0941 212 333

LIÊN HỆ NGAY