Học viện Yoga Sống Khỏe tổ chức thành công buổi thi tốt nghiệp cho lớp đào tạo HLV Yoga 500h quốc tế K3

Vừa qua, chúng ta hân hoan chào đón sự thành công của buổi thi tốt nghiệp cho lớp đào tạo HLV Yoga 500H Quốc tế K3 tại Học viện Yoga Sống Khỏe. Với sự hiện diện đông đủ của 22 học viên, buổi thi tốt nghiệp đã diễn ra thành công và ghi dấu một kỷ niệm khó quên trong suốt sự nghiệp HLV của các học viên

Buổi thi tốt nghiệp được giám sát và đánh giá bởi một đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Yoga, bao gồm:

  • Vũ Hồng Yến – Chủ tịch Liên minh Yoga Thế giới YSK, Chủ tịch Học viện Yoga Sống Khỏe
  • Bác sĩ Vũ Trọng Hải, Trung tâm Doping và Y học thể thao Giảng viên Học viện Yoga Sống Khỏe
  • Huyền Trần – Giám đốc Chi nhánh Phú Thọ Học viện Yoga Sống khỏe
  • Thanh Thùy – Trưởng bộ môn Yin Yoga Học viện Yoga Sống Khỏe
  • Lê Cúc – PGĐ Chi nhánh Thanh Hóa Học viện Yoga Sống Khỏe

Qua việc tổ chức buổi thi tốt nghiệp, Học viện Yoga Sống Khoẻ đã tạo điều kiện cho học viên có cơ hội thể hiện những kiến thức và kỹ năng đã học được trong quá trình đào tạo. Buổi thi tốt nghiệp không chỉ đánh giá kiến thức lý thuyết mà còn kiểm tra khả năng thực hành và ứng dụng của học viên trong việc giảng dạy Yoga.

Sự thành công của buổi thi tốt nghiệp không chỉ là một cột mốc quan trọng trong hành trình học tập của các học viên lớp HLV Yoga 500h Quốc tế K3, mà còn thể hiện sự nỗ lực và chuyên môn của Học viện Yoga Sống Khoẻ trong việc đào tạo và giảng dạy. Góp phần xây dựng uy tín và danh tiếng của Học viện trong lĩnh vực yoga và sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm:  Người đẹp thể thao Hà Thị Thu Hương: Yoga cho tôi hiểu rằng Áp lực mới tạo ra Kim cương

Trân trọng chúc mừng các học viên lớp HLV Yoga 500H Quốc tế K3 đã vượt qua thử thách và hoàn thành khóa học thành công. Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục phát triển và chia sẻ những kiến thức, kỹ năng Yoga và lan tỏa lợi ích của nó đến cộng đồng. Chúng tôi chúc các bạn thành công trong công việc và cuộc sống, hy vọng rằng sứ mệnh lan tỏa sức khỏe thông qua Yoga sẽ ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng.

Cùng nhau, tiếp tục xây dựng cộng đồng Yoga Sống Khỏe mạnh mẽ và gắn kết, mang lại niềm vui và sự cân bằng cho mọi người.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY