Học viện Yoga Sống Khỏe đơn vị tổ chức trực thuộc Liên đoàn Yoga Việt Nam đồng hành cùng Giải Vô Địch Đấu Trường Yoga Việt Nam 2023

Sáng nay, ngày 21-6-2023, chính thức khai mạc Giải Vô Địch Đấu Trường Yoga Việt Nam Lần 1 năm 2023 – nằm trong chuỗi sự kiện Festival Yoga chào mừng Ngày Quốc tế Yoga tại nhà thi đấu -Trung tâm Truyền thông Văn hóa TX Đông Triều.

Học Viện Yoga Sống Khỏe tự hào là đơn vị tổ chức trực thuộc Liên đoàn Yoga Việt Nam, đồng thời đơn vị tài trợ cho Giải Vô Địch Đấu Trường Yoga Việt Nam 2023. Đây là giải đấu yoga chuyên nghiệp nhất và đầu tiên tại Việt Nam, thu hút sự cạnh tranh khốc liệt từ các kiện tướng của Yoga Việt Nam cũng như các VĐV cấp 1 và các VĐV đỉnh cao nhất trong lĩnh vực thi đấu Yoga trên toàn quốc.

Giải Vô Địch Đấu Trường Yoga Việt Nam 2023 là một sân chơi đỉnh cao và đầy kịch tính, nơi các VĐV tranh tài và thi đấu để chinh phục đỉnh cao Yoga. Đại diện từ Học Viện Yoga Sống Khỏe, 3 đội tuyển YSK Hà Nội, YSK Thái Bình và YSK Thanh Hóa sẽ tham dự giải với 6 VĐV xuất sắc: Vũ Viết Quyết, Đặng Hà Ly, Nguyễn Ngọc Sơn, Vũ Thị Oanh, Lê Thị Cúc và Cao Đắc Khoa.

6 VĐV xuất sắc của Yoga Sống Khỏe: Vũ Viết Quyết, Đặng Hà Ly, Nguyễn Ngọc Sơn, Vũ Thị Oanh và Cao Đắc Khoa.

Đài truyền hình VTV Cab sẽ đưa tin và phát sóng giải đấu này thành từng tập trên kênh truyền hình quốc gia, tạo cơ hội cho khán giả truyền hình cả nước được chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đầy ấn tượng và mãn nhãn với nghệ thuật yoga đỉnh cao. Giải đấu không chỉ là một sự kiện thể thao, mà còn là cơ hội để cổ vũ phong trào thể dục thể thao và rèn luyện sức khỏe trên toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm:  Tuyến sinh khóa tập huấn Chuyên môn, Nghiệp vụ Liên đoàn Yoga Việt Nam Khóa 18

Với mục tiêu nâng cao sự chuyên nghiệp trong tập luyện yoga thể thao, Học Viện Yoga Sống Khỏe luôn đồng hành cùng Liên đoàn trong tất cả các hoạt động phong trào. Mong muốn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho những người yêu thích và tập luyện yoga, giúp họ hoàn thiện sức khỏe, vóc dáng và các tổ chức vận động, đạt tới đỉnh cao tiềm năng của con người.

Giải đấu cũng đóng góp vào việc nâng cao đời sống văn hóa của người dân Việt Nam. Hướng đến việc quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam, góp phần phát triển du lịch kết hợp với Thể thao Yoga

Học Viện Yoga Sống Khỏe tự hào là đơn vị tài trợ và đồng hành cùng Giải Vô Địch Đấu Trường Yoga Việt Nam 2023. Hãy truy cập Website của Học Viện Yoga Sống Khỏe để biết thêm thông tin chi tiết về giải đấu và các khóa học yoga chất lượng mà chúng tôi cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY