Học viên Du học Ấn Độ K5 gặp gỡ với Ngài Dr. Chinmay Pandya – Phó hiệu trưởng Trường đại học DSVV

Vũ Hồng Yến– Chủ tịch Liên minh Yoga YSK Thế giới, người sáng lập Học viện Yoga Sống Khỏe vừa qua đã có chuyến công tác cùng đoàn du học Ấn Độ K5 tại Ấn Độ. Cô đã dẫn đoàn du học với 20 học viên Yoga Sống Khỏe tham gia chuyến du học tại Ấn Độ. Sự hợp tác của Học viện Yoga Sống Khỏe với đại diện là Chủ tịch Vũ Hồng Yến và trường DSVV đã đạt được những bước tiến mới và gắn kết lâu dài của 2 đơn vị thông qua hoạt động Du học Yoga hiệu quả.

Trong chuyến du học này, cô Vũ Hồng Yến và đoàn du học sinh đã có dịp gặp gỡ và trao đổi với ngài Phó Hiệu Trưởng Chinmay Pandya tại trường Đại Học DSVV. Buổi gặp mặt với Ngài Phó hiệu trưởng Trường đại học DSVV – Đại học Yoga lớn nhất Thế giới,  Dr. Chinmay Pandya và trao bằng cho học viên Khóa Du học Ấn Độ K5, Học viện Yoga Sống Khỏe chắc chắn là một trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ cho các học viên. Đây là cơ hội để các học viên gặp gỡ và trao đổi với một bậc thầy uy tín nhất trong lĩnh vực yoga, tâm linh và văn hóa Ấn Độ.

Dr. Chinmay Pandya là phó hiệu trưởng của Trường đại học Dev Sanskriti Vishwavidyalaya (DSVV) ở Haridwar, Uttarakhand, Ấn Độ. Ngài là một giảng viên, bậc thầy trong nghiên cứu và tư vấn về các vấn đề liên quan đến yoga, văn hóa, tôn giáo và tâm linh vĩ đại nhất trên Thế giới.

Có thể bạn quan tâm:  Lớp học "Phương pháp thực hành, giảng dạy giáo án chuỗi liên hoàn các tư thế ngồi" khóa đào tạo HLV Yoga 200h K119

Trường Đại học DSVV được thành lập vào năm 2002 và là một trong những trường đại học hàng đầu tại Ấn Độ và trên Thế giới về nghiên cứu và giảng dạy các chủ đề liên quan đến yoga, văn hóa, tôn giáo và tâm linh. Trường có nhiều chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ, và thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Trong buổi gặp mặt, Chủ tịch Vũ Hồng Yến và phó hiệu trưởng Dr. Chinmay Pandya đã có nhiều trao đổi chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và tri thức về yoga, tâm linh và văn hóa Ấn Độ với các học viên của mình. Các học viên có thể hỏi và thảo luận về những thắc mắc và tìm hiểu thêm về những vấn đề liên quan đến yoga Ấn Độ và trên toàn Thế giới.

Việc trao bằng cho các học viên cũng là một phần quan trọng trong buổi gặp mặt này. Đây là dịp để các học viên được tôn vinh và ghi nhận những nỗ lực và thành tích trong việc học tập và thực hành yoga tại Học viện Yoga Sống Khỏe. Các học viên sẽ được trao bằng và có thể chia sẻ cảm xúc và kỉ niệm với nhau trong một không khí vui tươi và hân hoan.

Tổ chức buổi gặp mặt với phó hiệu trưởng Dr. Chinmay Pandya và trao bằng cho các học viên là một sự kiện đáng nhớ và ý nghĩa trong hành trình học tập và thực hành yoga của các học viên khóa Du học Ấn Độ K5 Học viện Yoga Sống Khỏe vừa qua.

Có thể bạn quan tâm:  PHÓNG SỰ VTV3 ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023 DAY 1...

Nếu bạn đã có cơ hội gặp gỡ với ngài Dr. Chinmay Pandya, Học viện Yoga Sống Khỏe hi vọng bạn đã có trải nghiệm thú vị và học hỏi được nhiều kiến thức mới về yoga, văn hóa, tôn giáo và tâm linh từ ngài. Cảm nhận của bạn sẽ là một trải nghiệm đặc biệt và có ý nghĩa riêng đối với hành trình trở thành một Master Yoga Chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY