Hành trình từ tín đồ yêu Flow Yoga từng bước trở thành ban giám khảo giải đấu Flow Yoga Quốc Tế 2023 của master Bách Tiên

Vừa qua Giải Vô địch đấu trường Yoga Asana & Flow Yoga quốc tế 2023 do Liên minh Yoga Sống khoẻ thế giới YSK và Liên đoàn thể thao quốc tế YSF cùng nhiều đơn vị và tổ chức tại Thái Lan đã chính thức khởi động vào ngày 19 tháng 8 năm 2023 tổ chức tại nhà khách văn phòng chính phủ.Giải đấu lần này nhằm đáp ứng nhu cầu cho người đam mê yoga Việt Nam và thế giới tạo một sân chơi mới lành mạnh, cổ vũ phong trào luyện tập và tuyển chọn ra những vận động viên xuất sắc từ đó lan tỏa bộ môn Yoga tới cộng đồng.

Được biết Master Bách Tiên đang giữ chức vụ Phó giám đốc học viện Yoga Sống Khỏe chi nhánh tại Hà Nội và đồng thời cô cũng là trưởng bộ môn Flow Yoga tại học viện. Và trong giải đấu lần này BTC vinh dự mời master Bách Tiên  làm đại biểu trong vai trò là ban giám khảo  cuộc thi.

 

 

 

Xuất phát từ niềm đam mê, trong suốt những năm vừa qua cô đã trở thành người thầy dẫn dắt chỉ đường cho rất nhiều học viên theo đuổi bộ môn Yoga. Đam mê Yoga, đặc biệt là dòng Yoga Flow, cô Bách Tiên đã không ngừng trau dồi và học hỏi trong hơn 10 năm vừa qua để khẳng định tên tuổi và thế mạnh của mình với bộ môn Yoga nghệ thuật này.

Có thể bạn quan tâm:  Phạm Khánh Huyền – Hoa Khôi Trí Tuệ Nhan Sắc 2022 góp phần làm nên thành rực rỡ tại Nữ hoàng liên minh yoga YSK

Giảng viên Bách Tiên đã có những thành tích vượt bậc với rất nhiều Chứng nhận huấn luyện viên Yoga Quốc tế như: Hoàn thành master 500h, chứng chỉ Yin 100h Quốc tế.Đặc biệt Giảng viên Bách Tiên cũng từng xuất sắc được trao tặng Huy Chương Bạc tại Giải Vô Địch Yoga Quốc Gia 2019 tại hạng mục thi Asana được đánh giá là rất khó trong mùa giải. .Từ đó cô đã lan toả và được cộng đồng đông đảo huấn luyện viên yoga ghi nhận. Giúp người tập rèn luyện tính kiên trì nhẫn lại và sự chịu đựng. Học cách sống chậm lại giữa cuộc sống tất bật. Học cách yêu thương bản thân nhiều hơn và sống nhân ái với mọi người.

Hiện nay, HLV Yoga Bách Tiên không chỉ được biết đến là một trong những giảng viên tiên phong, nổi tiếng với dòng Flow tại Việt Nam, mà còn được đánh giá rất cao về chuyên môn, đảm nhận vai trò Trưởng bộ môn Yoga Flow tại Học viện Yoga Sống Khoẻ.

 

Trong vai trò tổng trọng tài, Phó giám đốc học viện Yoga Bách Tiên sẽ đảm bảo mọi quyết định và đánh giá được thực hiện một cách công bằng và chính xác. Sự khách quan và tận tụy của Bách Tiên trong công việc sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các VĐV thể hiện tài năng và nỗ lực của mình một cách tốt nhất. Đảm bảo luật lệ và quy định của giải đấu được tuân thủ một cách nghiêm ngặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY