Hành trình sự nghiệp của Yogi Trần Thị Thùy Liên Hoa hậu áo dài Việt Nam – Liên minh Yoga Sống Khỏe chi nhánh Đồng Nai

Yogi Liên Trần không chỉ là một HLV yoga chuyên nghiệp, một giám đốc thành công, một giảng viên tận tâm, mà còn là một người đẹp tài sắc vẹn toàn. Đến với chương trình Miss Yogi Sống Khỏe 2024 bông hoa thơm Yogi Liên Trần mong muốn lan tỏa, chia sẻ đến với cộng đồng hành trình Yoga rực rỡ của mình.

Vẻ đẹp của Miss Yogi 2024

Hành trình tỏa sáng cùng bộ môn Yoga

Yoga là một bộ môn thể dục giúp cân bằng cơ thể và tinh thần, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và cuộc sống. Ngoài ra, yoga còn là một nghề có thể mang lại thu nhập cao và sự hài lòng cho những người yêu thích nó. Trong số đó, có một người đã khẳng định được tên tuổi và sự nghiệp của mình trong lĩnh vực này, đó là Yogi Liên Trần – người sáng lập và giám đốc của trung tâm “Liên Trần Yoga”– Liên minh Yoga Sống Khỏe chi nhánh Đồng Nai

Yogi Liên Trần trong tư thế Yoga điêu luyện với ghế

Yogi Liên Trần chia sẻ chị biết đến Yoga nhờ một cơ duyên tình cờ. Yoga tìm tới chị bằng một cơ duyên tình cờ, chính bộ môn này như một làn gió mới đến với cuộc sống của chị. Lúc đó, chị gặp phải nhiều áp lực trong học tập và cuộc sống, cũng như một số vấn đề về sức khỏe. Chị đã tìm đến yoga như một phương pháp giải tỏa căng thẳng, cải thiện thể chất và tinh thần.

Có thể bạn quan tâm:  “Người đẹp tài năng - Top 5 Nữ Hoàng Liên minh Yoga YSK 2023” Lê Thị Ngọc Hoa: “Yoga tặng tôi món quà quý giá nhất - Sức khoẻ dồi dào”
Yogi Liên Trần trong tư thế Yoga nâng cao

Xuyên suốt quá trình sự nghiệp của Yogi Liên Trần đã hoàn thành xuất sắc và đạt được nhiều chứng chỉ quốc tế về yoga như chứng chỉ Yoga Alliance 500H, Yoga Therapy 100H, Yoga Fly 100H, Yoga for Kids 100H, Yoga for Pregnant Women 100H, giấy chứng nhận liên đoàn Yoga Việt Nam trong tập huấn chuyên môn thể thao đối với người hướng dẫn tập luyện, hoàn thành xuất sắc khóa HLV Yoga 200H của học viện Yoga Sống Khỏe, hoàn thành khóa Yoga trị liệu 100H của liên đoàn Yoga Việt Nam… Đặc biệt ở nhiều giải đấu quan trọng chị còn giữ nhiều chức vụ quan trọng như Trọng tài Yoga quốc gia và trọng tài Yoga quốc tế…

Trung tâm Liên Trần Yoga- Liên minh Yoga Sống Khỏe chi nhánh Đồng Nai

Trung tâm “Liên Trần Yoga” được thành lập vào năm 2017, với mong muốn mang đến cho mọi người một nơi học yoga chuyên nghiệp và hiệu quả. Trung tâm “Liên Trần Yoga” nằm ở Biên Hoà, Đồng Nai, là một trong những trung tâm yoga uy tín và chất lượng tại đây. Trung tâm có không gian rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ và yên tĩnh, cùng với đội ngũ giáo viên yoga giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm. Trung tâm có nhiều lớp tập phù hợp với mọi đối tượng, từ cơ bản đến nâng cao, từ trẻ em đến người lớn, từ người bình thường đến người có bệnh lý. Trung tâm cũng có đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ cho việc tập yoga, như trải thảm sẵn, bóng, vòng, ghế, gậy, gạch, dây, gối trị liệu…

Có thể bạn quan tâm:  Truyền hình VTV đưa tin sự kiện đồng diễn Yoga 500 người chào mừng ngày quốc tế Yoga 21/6

 

Hành trình lan tỏa sứ mệnh Yoga đến với cộng đồng

Trung tâm Liên Trần Yoga đã giúp hàng trăm học viên cải thiện sức khỏe, giảm cân, giảm stress, tăng tự tin và hạnh phúc hơn. Trung tâm cũng đã đào tạo ra nhiều giáo viên yoga chuyên nghiệp và thành công. Nhiều lứa học trò xuất sắc của Yogi Liên Trần hiện đang làm việc tại các trung tâm yoga khác hoặc mở lớp dạy riêng.

Yogi Liên Trần duyên dáng trong tà áo dài Việt Nam

Yogi Liên Trần là một người có tâm huyết và tài năng với yoga. Chị luôn cố gắng học hỏi và sáng tạo để nâng cao chất lượng dạy và học yoga. Chị cũng luôn chia sẻ và truyền cảm hứng cho những người yêu thích yoga, và đóng góp cho sự phát triển của yoga tại Việt Nam.

Khoảnh khắc đáng nhớ của Yogi Liên Trần trong Hoa hậu áo dài Việt Nam năm 2022

Bên cạnh đó, hành trình theo đuổi cái đẹp của Yogi Liên Trần cũng đã tỏa sáng khi chị vinh dự đạt được danh hiệu Top 10 Hoa Hậu Áo Dài Việt Nam 2022, một cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp văn hóa Việt.

Yogi Liên Trần là một bông hoa của Liên minh Yoga Sống Khỏe, một người phụ nữ đa tài, đa năng và đa sắc. Chị là một nguồn cảm hứng cho nhiều người, một đại sứ cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, một người mang đến cho cộng đồng những giá trị về sức khỏe, hạnh phúc và lạc quan. Học Viện Yoga Sống Khỏe xin chúc mừng và cảm ơn chị đã chia sẻ những câu chuyện thú vị về hành trình của mình, chúc bông hoa thơm của chúng ta đạt được ngôi vị cao nhất của Miss Yoga Sống Khỏe 2024.

Có thể bạn quan tâm:  Chủ tịch Vũ Hồng Yến chủ trì hành trình Du Xuân đầu năm của Yoga Sống Khỏe: Nâng Tầm Sức khỏe và Hạnh phúc
Sứ mệnh lan tỏa hành trình Yoga tới mọi người

Về Miss Yoga Sống Khỏe 2024:

Miss Yoga Sống Khỏe là cuộc thi tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ xuất sắc, đam mê Yoga và góp phần tích cực vào sự phát triển của cộng đồng. Cuộc thi không chỉ là nơi đánh bại những thách thức về thể chất, mà còn là sân chơi để các thí sinh chia sẻ tâm huyết và giá trị của mình với cộng đồng.

Chị Trần Thị Thùy Liên – một biểu tượng sáng cho tinh thần Yoga, là người phụ nữ đa tài sắc vẹn toàn, đã và đang làm thay đổi cách nhìn của chúng ta về sức khỏe và hạnh phúc. Chúng ta hãy chờ đón và ủng hộ Chị Liên trên hành trình Miss Yoga Sống Khỏe 2024 và những chương trình của Yoga Sống khỏe trong tương lai!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY