Đoàn du học Yoga Ấn Độ khóa 2 chính thức khởi hành

Hợp tác quốc tế là một trong các hoạt động hàng đầu luôn được Học viện Yoga Sống khỏe Việt Nam chú trọng và đẩy mạnh phát triển, đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế và định hướng đào tạo dài hạn. Học viện Yoga Sống khỏe  không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác, hiện nay Học viện đã có nhiều chương trình hợp tác với các tổ chức, các hội chuyên khoa trên thế giới.

 Hôm nay ngày 19/11- cận kề ngày kỉ niệm đầy ý nghĩa cho các nhà giáo và cũng là ngày quan trọng với Khóa du học Yoga Ấn Độ K2. Hôm nay, hơn 10 HLV Yoga nhà Yoga Sống Khỏe đã có mặt tại sân bay Nội Bài từ rất sớm để hoàn tất thủ tục bay sang Ấn Độ sẵn sàng cho 1 tuần học tập và làm việc tại Ấn Độ- nơi được gọi với cái tên thân thuộc “ Cái nôi của nền Yoga Thế giới”. Đây là những HLV tiêu biểu, suất sắc nhất của các khóa học, vinh dự và tự hào khi được tham gia chương trình Du học tại trường Đại học Yoga SỐ 1 Thế giới – “Đại học Dev Sanskriti Vishwavidyalaya”.

Dev Sanskriti Vishwavidyalaya, hay còn gọi là ” DSVV ” là một trường đại học lớn nhất Ấn Độ tọa lạc tại Shantikunj gần thành phố Haridwar thuộc bang Uttarakhand . Được thành lập vào năm 2002 theo hoạt động của Hội đồng Lập pháp Uttarakhand. Các lĩnh vực nghiên cứu chính bao gồm Ayurveda và Yagyopathy, tâm lý học tổng thể, khoa học về thần chú Vệ Đà và các ứng dụng điều trị của nó, triết học và khoa học về yoga , Sadhana, thần chú và tantra và khoa học tâm linh. Hiện trường có hơn 5000 sinh viên theo học tới từ các quốc gia khác nhau trên Thế giới. Ngôi Trường hiện nay được coi là “Trái tim tâm linh” của Ấn Độ.

Có thể bạn quan tâm:  Hành trình về đích các HLV Yoga  Lớp tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ Cấp chứng nhận của Liên đoàn Yoga Việt Nam do Học viện Yoga Sống Khỏe đăng cai tổ chức lần thứ 17

Điều gì đang chờ đón các HLV của chúng ta trong 1 tuần sắp tới:

– Làm quen với Yoga và khám chữa bệnh bằng liệu pháp tự nhiên

– Thăm quan song Hằng, và tham dự lễ hội Gaya đền thờ thần Shiva

– Thăm quan Viện nghiên Cứu về Aruverda

– Thăm quan Varanasi, thuộc một trong những thành phố cổ nhất thế giới, là một nơi rất đặc biệt để thực hiện động tác yoga “chào mặt trời” lúc bình minh………..

Và còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ đón các HLV học viện Yoga Sống Khỏe, theo dõi học viện ngay hôm nay để cập nhật những tin tức mới nhất về đoàn Du học nhé!

Nếu bạn đang quan tâm đến nghề huấn luyện viên Yoga thì thực sự đây là một cơ hội rất lớn để có một bước tiến dài trên con đường sự nghiệp của mình vì những gì chúng tôi mang đến chính xác là những thứ cấp thiết, những yếu tố mang tính định hướng lâu dài.Khóa du học Yoga Ấn Độ này  sẽ tạo cơ hội cho những người học trên khắp Việt Nam được tiếp cận với chương trình đào tạo về chuyên ngành Yoga chính quy, bài bản, chuyên nghiệp, ở ngôi trường Yoga hàng đầu Thế giới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY