CỨ THỰC HÀNH YOGA RỒI MỌI THỨ SẼ ĐẾN

     Tâm sự cùng Chủ nhiệm CLB Yoga Tố Uyên yoga Zumba -HLV Nguyễn Thị Tố Uyên về Yoga và sự thăng hoa trong tình yêu cô cho hay: “Yoga mang đến một cơ thể dẻo dai, tạo niềm hứng khởi và nguồn năng lượng tinh thần dường như bất tận cho những ai đã “trót” yêu; khiến ta chạm tới những giới hạn cơ thể vô cùng của chính mình. Nên nói rằng yoga mang đến những phút giây thăng hoa tuyệt vời trong tình yêu, hẳn thế!”.

Đó phải chăng là tình yêu thương vô hạn dành cho mình, cho người, cho vạn vật mà ta có được, ta nhận ra chân lý và giá trị hạnh phúc qua những giờ phút thanh lọc tâm trí, chiêm nghiệm cơ thể bay bổng cùng yoga.

Tâm sự mộc mạc của nàng Yogi

HLV Yoga Nguyễn Thị Tố Uyên- hiện là Trưởng bộ môn Yoga Kid của Học viện Yoga Sống Khỏe Việt Nam. Với Uyên, Yoga là Lối Sống tích cực và tinh thần lạc quan, yêu mình và yêu người.

Cô Tố Uyên chia sẻ: “Trước khi đến với yoga Tôi bị chứng Thoái hoá đốt sống cổ , đau nửa đầu , đau lưng ,mất ngủ , huyết áp thấp và đau khớp gối, sức đề kháng kém! Mãi cho đến năm 2016 được biết đến các lớp dạy Yoga. Nghe có yoga là thích lắm! Thế là tôi đăng kí ngay một lớp Yoga với sự hào hứng, phấn khởi và quyết tâm cao độ. Tính đến nay tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo yoga đặc biệt là “Yoga KID”. Sau khi tập Yoga Bản thân tôi đã cải thiện rất nhiều về sức khỏe và rèn luyện về Thân – Tâm – trí để hướng đến cuộc sống khỏe mạnh, An nhiên, đơn giản và lan tỏa Yoga đến mọi người và mọi lứa tuổi!”

Có thể bạn quan tâm:  KHÁM PHÁ BÍ MẬT CỦA YOGA NÂNG CAO CÙNG CÁC HLV HÀNG ĐẦU CỦA YOGA SỐNG KHỎE

Hành trình gieo mầm yêu thương

Xuất phát từ chính những vấn đề sức khỏe của chính mình, chị Nga đã tìm đến Yoga. Sau khoảng thời gian theo đuổi và tập luyện kiên trì, đều đặn, những vấn đề về stress, căng thẳng, suy nhược và những bệnh lý của chị cũng đã dần biến mất. Nhờ Yoga, chị giữ được cho mình một tinh thần thoải mái, suy nghĩ tích cực lạc quan kết hợp sự điều độ trong ăn uống, cơ thể chị trở nên linh hoạt, đặc biệt là triệu chứng đau lưng khó chịu bấy lâu đã được cải thiện rõ rệt, từ đó chị Uyên đã có một cuộc sống an bình.

 

LIÊN HỆ NGAY