Đào tạo huấn luyện viên yoga cấp bằng quốc tế 500h

Đào tạo huấn luyện viên yoga cấp bằng quốc tế 500h

Kể từ khi chính thức được công nhận là một nghề vào năm 2016, những huấn luyện viên yoga đã có rất nhiều cơ hội để khẳng định bản thân, tiếp tục với niềm đam mê cũng như cải thiện đáng kể thu nhập của mình. Đã có quá nhiều nghiên cứu nói về tác dụng vô cùng to lớn của yoga đối với chúng ta về cả thể chất lẫn tinh thần, và đó cũng là lý do khiến nhu cầu tìm đến với yoga của người dân ngày càng tăng cao, điều đó cũng đồng nghĩa với việc chất lượng giảng dạy cũng như trình độ huấn luyện viên cũng phải nâng cao liên tục.

Đó là những điều “Học viện yoga Sống Khỏe ấp ủ” và chúng tôi đã quyết tâm mang đến cho cộng đồng người tập yoga những điều tốt đẹp nhất bằng cách nâng cao chất lượng giảng viên với những khóa học nâng cao liên tục và thật tuyệt vời khi trong thời điểm này chúng tôi đã xây dựng thành công chương trình đào tạo huấn luyện viên yoga cấp bằng Quốc tế 500H với sự hướng dẫn trực tiếp từ các Master hàng đầu Châu Á và những bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực y học cổ truyền và y học thể thao.

NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP – KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ là tôn chỉ chúng tôi đặt ra cho chương trình đào tạo huấn luyện Yoga cấp bằng Quốc tế 500H này. Nếu bạn đang là huấn luyện viên Yoga thì thực sự đây là một cơ hội rất lớn để có một bước tiến dài trên con đường sự nghiệp của mình vì những gì chúng tôi mang đến chính xác là những thứ cấp thiết, những yếu tố mang tính định hướng, chắc chắn là vậy

Chương trình đào tạo HLV Yoga 500H online dành cho:

Chương trình Đào tạo HLV 500H dành cho những HLV đã có Bằng 200H và cơ hội nâng cấp thành Bằng 500H Quốc tế. Đặc biệt là các bạn đam mê Yoga đang có mong muốn trở thành HLV Yoga Quốc tế nhưng chưa có lộ trình phù hợp.

Có thể bạn quan tâm:  Biến giấc mơ thành hiện thực cùng vận động viên Nguyễn Thị Lâm

Chương trình học * Online * hiện đại nhất , được công nhận bởi Liên Đoàn Yoga Việt Nam, Liên minh Yoga Quốc Tế – Sharvaya Yoga international & Liên đoàn Yoga của Ấn độ – Yoga Sports Federation Of India.

Nội dung chương trình học và giảng viên khóa học:

Hãy tiến thêm bước vinh quang , đỉnh cao của sự nghiệp HLV Yoga và tự hào mang danh hiệu ” Master Yoga Quốc tế ” với sự dẫn dắt của những Bậc thầy Yoga hàng đầu Thế giới  Những bậc thầy Yoga với nguồn năng lượng dồi dào và đầy tâm huyết hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giá trị đích thực và trải nghiệm tuyệt vời nhất trên con đường Yoga này

Grand Master Sondhi- Chủ tịch Liên đoàn thể thao Yoga của Ấn Độ và Liên đoàn thể thao Yogasana Châu Á- Giám đốc: Sharvaya Yoga International Và Giảng viên Học viện Yoga Sống Khỏe- Chuyên đề “YOGA TRỊ LIỆU”

Hiểu rõ hơn về Yoga trị liệu và chuyển đổi năng lượng , sự cân bằng tâm trí để nâng cao sức mạnh từ bên trong.

Ph.D Shivam Mishra – có 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Yoga với tư cách là một Chuyên Gia Yoga- Chuyên đề “VINYASA VÀ ASHTANGA YOGA”

  • Kiểm soát hơi thở và tạo ra sự thiền định khi di chuyển. Thiết lập một dòng chuyển động nhất quán để kéo giãn, tăng cường sức mạnh và hơi thở, đồng thời giúp năng lượng luân chuyển trong cơ thể một cách dễ dàng hơn.
  • Được thiết kế toàn diện, mang tính chuyển đổi dành cho những HLV mong muốn đi sâu vào giáo lý thiêng liêng của Yoga truyền thống và thực hành chuyên sâu.
Có thể bạn quan tâm:  Review phòng tập Yoga tốt nhất tại Gia Lâm, Hà Nội

Cô Vũ Hồng Yến- Phó Trưởng Ban Truyền thông và Phát triển hội viên tại Liên Đoàn Yoga Việt Nam -Tổng Giám Đốc Học Viện Yoga Sống Khỏe – Chủ đề “NÂNG CAO NGHỆ THUẬT GIẢNG DẠY”

  • Nắm rõ nguyên lí để thiết kế hàng nghìn biến thể của các Asana.
  • Nâng cao khả năng nắm bắt tâm lí, ứng dụng vào ngôn ngữ giảng dạy với các thuật ngữ chuyên ngành chính xác, phong phú.
  • Đặc biệt phát huy khả năng sáng tạo chuỗi và phương pháp xây dựng giáo án độc đáo, tư duy.

Bác sĩ Vũ Trọng Hải- Trung tâm Doping và Y học thể thao – Giảng viên Học viện Yoga Sống Khỏe- Chủ đề “GIẢI PHẪU TRONG YOGA”

Đào tạo toàn diện được thiết kế cho các giáo viên quan tâm đến việc học các lý thuyết giải phẫu và năng lượng của thực hành. Lý thuyết và thực hành Chánh Niệm Yoga- Giải phẫu Yoga trong Y học đây được coi là tiêu chuẩn cơ bản trong việc trở thành 1 HLV Yoga toàn năng

Cô Lena Trần- giám đốc Học viện Yoga Sống khỏe Chi nhánh Nam Định-trọng tài Yoga Quốc gia và giảng viên Học viện Yoga Sống Khỏe- Chủ đề “GIẢI MÃ SỨC MẠNH CỦA NĂNG LƯỢNG HỢP NHẤT VÀ CHỮA LÀNH TỰ NHIÊN”

Cho những ai chưa biết, thì Yoga giúp người tập phối hợp hài hòa giữa Tâm và Thân, giữ cảm xúc luôn an bình và trí tuệ minh mẫn. Đó là khoa học và nghệ thuật sống khỏe lành mạnh. Chính vì thế khi bạn giải mã việc Hợp nhất năng lượng, hợp nhất cơ thể với năng lượng vũ trũ bạn sẽ đạt được những điều bạn mong muốn và kiểm soát được bánh xe của dòng năng lượng trong cơ thể. Trong khi đó thực hành Thiền là một liệu pháp hiệu quả và đơn giản mà bạn có thể đã biết. Thiền quán sát cơ thể giúp học viên hướng vào bên trong nhằm lắng nghe cơ thể một cách sâu sắc nhất từ đó có thể thấu hiểu, cảm thông, yêu thương và kích hoạt cơ chế tự chữa lành một cách tự nhiên của cơ thể. Nhưng không phải ai cũng giải mã được sức mạnh của năng lượng hợp nhất và chữa lành, Khóa học “ĐÀO TẠO HLV YOGA 500H Online – Cấp bằng Quốc tế” Cô Lena sẽ cung cấp hệ thống kiến thức, thực hành và bật mí những bí mật ít biết về sức mạnh của năng lượng chữa lành dành cho các huấn luyện viên tương lai một cách bài bản và chuyên sâu.

Có thể bạn quan tâm:  Học viện Yoga Sống Khỏe tuyển sinh khóa đào tạo Huấn luyện viên yoga 200h trong tháng 12

Cô Thanh Thủy-Trọng tài Yoga Quốc Gia và là giảng viên Học viện Yoga Sống khỏe- Chủ đề “YOGA CORE VÀ BÓNG TRỊ LIỆU”

Nếu bạn muốn trở thành một Master Yoga Toàn năng thì không thể bỏ qua Yoga Core và Trị liệu với Bóng. Yoga với bóng và Yoga Core đặc biệt hiệu quả trong việc đốt mỡ , mang lại vóc dáng cân đối, Cân chỉnh cột sống, thư giãn cơ bắp, mở rộng lồng ngực, xoa bóp các khớp quan trọng, Giải tỏa căng thẳng, tinh thần thư thái. Cải thiện dòng chảy năng lượng trong cơ thể, Tăng cường sức mạnh, sự cân bằng, sự dẻo dai, Tự tin và mạnh mẽ hơn để vượt qua những thử thách mới.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn thượng thừa họ còn chính là những bậc thầy với khả năng truyền lửa , những người mang lại nguồn cảm ứng , niềm đam mê bất tận dành cho bạn , những hành trang không thể thiếu trong cuộc đời cũng như sự nghiệp sau này của bạn

CHI  TIẾT CHƯƠNG TRÌNH XEM TẠI: https://yogasongkhoe.com/product/khoa-dao-tao-huan-luyen-vien-yoga-500h/

LIÊN HỆ NGAY