Bà Vũ Hồng Yến Đại Diện Liên Đoàn Yoga Việt Nam Ký Hợp Tác Với Đại Học Thể dục Thể thao Đà Nẵng

Vừa qua, ngày 24/07/2020- tại Trường Đại học Thể dục thể thao Đà đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác đào tạo Yoga giữa Trường Đại học TDTT Đà Nẵng với Liên Đoàn Yoga Việt Nam, Học viện Yoga Sống Khỏe.

Tới tham dự về phía Trường Đại học TDTT Đà Nẵng có, PGS. TS Phan Thanh Hài – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng Quý thầy cô lãnh đạo các phòng ban.

Về phía Liên đoàn Yoga Việt Nam có, Bà Vũ Hồng Yến – Phó trưởng Ban truyền thông và phát triển Liên đoàn Yoga Việt Nam – Giám đốc Học viện Yoga sống khỏe

Phát biểu tại buổi lễ PGS. TS Phan Thanh Hài – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh Trường Đại Học TDTT Đà Nẵng với thế mạnh đào tạo các ngành thể thao nên việc hợp tác lần này với Học viện Yoga sống khỏe Việt sẽ thúc đẩy mạnh mẽ việc đào tạo đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp chuyên ngành Yoga cung cấp cho thị trường lao động. Giúp cho sinh viên Nhà trường được học tập và trải nghiệm các kỳ thực tập sớm, gắn việc đào tạo với nhu cầu thực tiễn của các doanh nghiệp hiện nay.

Về phía Bà Vũ Hồng Yến  mong muốn sự hợp tác giữa Liên Đoàn Yoga, Học viện Yoga sống khỏe Việt Nam với Đại học TDTT Đà Nẵng sẽ là sự khởi đầu mới cho hành trình mang yoga đến với trường học, cùng chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh. Đồng thời mang đến cơ hội cho các huấn luyện viên, những người đam mê về Yoga được học tập nâng cao trình độ chuyên môn và nhận chứng chỉ nghề nghiệp uy tín. Chúng tôi luôn nâng cao chất lượng giảng viên với những khóa học nâng cao liên tục với sự hướng dẫn trực tiếp từ các Master hàng đầu Việt Nam và những bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực y học cổ truyền và y học thể thao.

Có thể bạn quan tâm:  Khai mạc Giải Vô địch các CLB Yoga quốc gia lần III năm 2024 tại Bình Dương

Nếu bạn đang quan tâm đến nghề huấn luyện viên Yoga thì thực sự đây là một cơ hội rất lớn để có một bước tiến dài trên con đường sự nghiệp của mình vì những gì chúng tôi mang đến chính xác là những thứ cấp thiết, những yếu tố mang tính định hướng lâu dài”

Theo thỏa thuận Đại học TDTT Đà Nẵng sẽ hợp tác với Học viện Yoga sống khỏe Việt Nam mở các lớp đào tạo, tập huấn, huấn luyện viên Yoga dành cho các học viên, giáo viên, huấn luyện viên, hướng dẫn viên TDTT và những người có nhu cầu học khác.

Còn về phía Liên đoàn Yoga Việt Nam và Học viện Yoga sống khỏe Việt Nam sẽ tiếp nhận sinh viên Trường Đại TDTT Đà Nẵng đến thực tập, cùng với cơ hội làm việc tại hệ thống các Trung tâm hàng đầu của Học Viện Yoga sống khỏe Việt Nam. Đảm bảo 100% việc làm cho các bạn học viên khi tham gia khóa học.

Việc hợp tác lần này sẽ tạo cơ hội cho những người học trên khắp Việt Nam được tiếp cận với chương trình đào tạo về chuyên ngành Yoga chính quy, bài bản, chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn nghiệp cao, đáp ứng nhu cầu nhân lực huấn luyện viên chuyên ngành Yoga ngày càng cao hiện nay- một trong những môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY