YOGA SỐNG KHOẺ ĐÃ QUYẾT TÂM LÀ VÔ ĐỊCH- THE BEST TEAM TẠI GIẢI ĐẤU YOGA LỚN NHẤT ẤN ĐỘ

Vừa qua, ngày 7-9/11/2022- tại Mathura Vrindavan, Ấn Độ đã diễn ra giải đấu Yoga lớn nhất Thế Giới do Chính phủ Ấn Độ tổ chức với hơn 400 Vận động viên. “Giải vô địch các nhà vô địch Thể thao Yogasana lần thứ 4″

Giải đấu năm nay có sự góp mặt của 2 quan chức cấp cao thuộc chính phủ Ấn Độ. Ngài Rajesh Chaudhary, một chính trị gia Ấn Độ đang là Thành viên của Hội đồng Lập pháp Uttar Pradesh thứ 18 của chính phủ Ấn Độ. Và Ngài Chaudhary Sher Singh là một tên tuổi lớn trong Chính phủ Ấn Độ, ông hiện cũng là Giám đốc phụ trách Hiệp hội Phúc lợi Truyền thông Điện tử và Báo in taị Ấn.

Giải đấu được tổ chức dành cho tất cả các VĐV yêu Yoga trên toàn Thế giới. Đại diện Việt Nam tham dự giải đấu lần này, có với 7 VĐV của Học viện Yoga Sống Khỏe gồm:

  • Trần Hữu Sơn
  • Trần Thị Ngọc Tình
  • Diệp Trí Luận
  • Vũ Viết Quyết
  • Đặng Hà Ly
  • Hoàng Thị Thanh Thủy
  • Phạm Thị Thủy

Đội tuyển VĐV đã chính thức ra quân với sự dẫn dắt của “cô VŨ HỒNG YẾN- Là Founder YSK International; Tổng giám đốc Học viện Yoga Sống Khoẻ; Giám đốc Liên Minh Yoga Quốc Tế tại Việt Nam; Ủy viên BCH_Trưởng Ban chuyên môn Liên đoàn Yoga Việt Nam. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt cùng những lời chúc, lời động viên tốt đẹp từ Chủ tịch danh dự liên đoàn Yoga Việt Nam- ông Vũ Trọng Lợi, các VĐV YOGA SỐNG KHOẺ sẽ bứt phá thành công trên hành trình viết tiếp những điều tuyệt vời trên bảng vàng thành tích của Thể thao Yoga Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:  Nguyễn Minh Ánh chia sẻ trải nghiệm sau cuộc thi Yoga quốc tế tại Thái Lan

YOGA SỐNG KHOẺ ĐÃ QUYẾT TÂM LÀ VÔ ĐỊCH

Nhà vô địch của các nhà Vô địch, Đội tuyển Yoga Sống Khỏe đã vinh dự được trao CUP ĐỘI TUYỂN XUẤT SẮC NHẤT GIẢI ĐẤU. Thành tích xuất sắc đó, cùng với 14 HUY CHƯƠNG của Đội tuyển Yoga Sống Khoẻ đạt được tại giải đấu đã khẳng định vị thế của Yoga Sống Khoẻ nói riêng, Yoga Việt Nam nói chung ở khu vực và từng bước vươn tầm thế giới.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời khi đội tuyển Yoga Sống Khoẻ đã đạt được trọn vẹn 14 HUY CHƯƠNG. Đó là chiến thắng của tinh thần Yoga đoàn kết và hội tụ.

Các Giảng Viên của SỐNG KHOẺ đã chiến thắng chính bản thân mình và chiến thắng giải đấu cam go với hơn 400 vận động viên chuyên nghiệp. Đối thủ lần này của chúng ta đều là lực lượng công an và cảnh sát và các bộ ban ngành của chính phủ Ấn Độ.

Thật tuyệt vời vì đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp từ Giải đấu với sự xuất hiện của rất nhiều Lãnh đạo ban ngành đã tới chúc mừng. Một lần nữa cảm ơn Liên đoàn Yoga Việt Nam, cảm ơn các giảng viên, VĐV của yoga sống khỏe, cảm ơn Giám đốc trẻ Shivam Mishra về tất cả kết nối. Xin chúc mừng và cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của các Yogis yêu Yoga trên cả nước đã cổ vũ cho các VĐV của chúng ta đạt kết quả cao tại giải đấu!

Có thể bạn quan tâm:  Người đẹp Hà Nội - Nguyễn Thị Lan xuất sắc giành ngôi vị Nữ hoàng tại Miss Yogi Sống Khỏe Toàn quốc 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY