KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO HLV YOGA BẦU 50H 

KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO HLV YOGA BẦU 50H 
Thời gian: 9/1/2022

Giảng viên: Ms Huyền Trần- giám đốc Học viện Yoga Sống Khỏe Chi nhánh Phú Thọ

Huấn luyện viên Yoga bầu – Nhu cầu phát triển của cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên việc thực hành Yoga bầu không hề dễ dàng. Các HLV cần phải đưa ra các giáo án giúp mẹ bầu được thư giãn, giảm tải được những áp lực từ việc mang bầu. Kết hợp những động tác vận động để mẹ bầu khoẻ hơn, từ đó giúp cho em bé trong bụng cảm thấy cũng được chăm sóc. Khoá đào tạo HLV Yoga Bầu tại Học viện Yoga Sống Khỏe cung cấp kiến thức mang tính thực tiễn và áp dụng cao trong đời sống.

Yoga cho bà bầu là các chuỗi bài tập yoga được thiết kế dành riêng cho phụ nữ mang thai không chỉ giúp mẹ bầu khỏe mạnh mà còn mang lại nhiều lợi ích cho “cục cưng”.

Dạy Yoga cho bà bầu vừa là cơ hội và cũng là thách thức không hề nhỏ đối với các HLV Yoga, vì đây là một đối tượng tương đối đặc biệt, luôn ẩn chứa những nguy hiểm tiềm tàng. Bởi vậy những HLY Yoga Bầu cần phải được trang bị kiến thức, kỹ năng để vừa đảm bảo an toàn cho người tập cũng như mang được những lợi ích tuyệt vời nhất dành cho thiên thần bé nhỏ sắp chào đời.

Chuyên đề Yoga cho bà bầu được thiết kế giúp bạn trở thành một huấn luyện viên toàn năng- 1 BƯỚC TIẾN QUAN HOÀN HẢO trên con đường sự nghiệp của bạn.

Có thể bạn quan tâm:  Vì sao trong Huấn luyện thể thao phải tuân thủ các nguyên tắc Huấn luyện
LIÊN HỆ NGAY