Tháng 3 này bùng nổ sự kiện lớn nhất năm của Yoga Sống Khoẻ

Chào đón Festival Yoga Mùa Xuân- Tranh Cúp Ngôi Sao Yoga Sống Khỏe 2023

Bùng nổ sự kiện…

Chương trình ‘FESTIVAL YOGA MÙA XUÂN- TRANH CÚP NGÔI SAO YOGA SỐNG KHOẺ 2023’ sẽ diễn ra tại Sun World Fansipan Legend, thị xã Sa Pa, (Lào Cai) từ ngày 18-19/3/2023.

Festival diễn ra với nhiều hoạt hoạt động chính sôi nổi. Đáng chú ý là màn đồng diễn “Chào mặt trời” của 500 Yogis “Sống khoẻ” đến từ hơn 60 câu lạc bộ của 35 tỉnh, thành phố trong cả nước, các vận động viên Yoga tham dự thi đấu giải “Tranh cúp Ngôi sao Yoga Sống khoẻ”. Chương trình “Lễ hội hoa hồng Fanshipan 2023” đồng thời diễn ra với điểm nhấn Sapa vào mùa hoa Tây Bắc quy tụ hơn 400 giống hồng cổ và hồng ngoại đặc sắc.

Các Yogis sẽ giao lưu thi đấu trong khuôn khổ giải thi đấu tranh cúp Ngôi Sao Yoga Sống Khoẻ 2023 theo từng nhóm tuổi từ 18 đến trên 50 tuổi với 02 nội dung thi đấu: Yoga Asana cá nhân và Yoga Nghệ thuật

….Bạn được mời

Bạn đam mê Yoga, mong muốn khám phá và chinh phục đỉnh cao thì chắc chắn đây là chương trình dành cho bạn. Hãy chuẩn bị hành trang để đến với đỉnh Fansipan 18-19/3 này nhé!

Có thể bạn quan tâm:  Du học Yoga Ấn Độ tại trường đại Học Yoga Lớn nhất Thế giới ngày hôm nay với những bậc thầy vĩ đại nhất Thế giới cùng Học viện Yoga Sống Khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY