Tâm sự cùng thần tượng của các tín đồ Flow Yoga- “Master Bách Tiên”- PGĐ Học viện Yoga Sống khỏe Chi nhánh Hà Nội, trưởng bộ môn Yoga Flow

Bạn đã bao giờ nghe từ Flow Yoga và tự hỏi chính xác nó có nghĩa là gì mà khiến những người yêu Yoga phải điên đảo chưa? Với những tín đồ của Yoga nói chúng thì chúng tôi cá là có. Hôm nay, hãy cùng Học viện Yoga Sống Khỏe khám phá bộ môn Flow Yoga cùng Huấn luyện Yoga Bách Tiên- Phó giám đốc Học viện Yoga Sống Khỏe chi nhánh Hà Nội, điều hành và quản lí trung tâm Yoga Bách Tiên đồng thời là Trưởng bộ môn Flow Yoga của Học viện Yoga Sống khỏe.

Flow Yoga là gì?

Flow yoga mang ý nghĩa đúng như cái tên của nó là một dòng chảy, là sự kết hợp của chuỗi các động tác liên tiếp nhau, một cách tiếp cận khác với yoga truyền thống. Dành cho các bạn yêu thích âm nhạc, có đam mê yoga, thích sự sáng tạo và thích thể hiện cảm xúc của mình bằng ngôn ngữ cơ thể.

Flow yoga được xem như một bộ môn yoga thời thượng bởi nó có sự kết hợp với âm nhạc, giúp người tập luyện có thể hòa mình vào những bản nhạc họ yêu thích.

Tâm sự chuyện nghề cùng thần tượng của các tín đồ yêu Flow Yoga

Nói về cơ duyên đến với  Flow yoga của mình, HLV Yoga Bách Tiên chia sẻ: “Trước đây, thể lực mình hơi yếu và thỉnh thoảng có đau nhức cổ vai gáy. Khi đó, mình được bạn bè khuyên đi tập yoga sẽ giải quyết được hết những vấn đề trên. Năm 2012, lần đầu tiên mình tham gia một lớp yoga, hiểu được tầm quan trọng của tập luyện yoga đúng cách, giá trị phục hồi tự nhiên từ yoga đem lại, bằng sự đam mê và yêu thích yoga nên mình quyết tâm tìm bằng được thầy giỏi để học và mong muốn học xong sẽ lan toả giá trị của yoga đến nhiều người hơn nữa.

Có thể bạn quan tâm:  Chúc mừng các học viên lớp đào tạo HLV 200H K150 Học viện Yoga Sống Khỏe đã xuất sắc hoàn thành bài thi tốt nghiệp

Từ người theo đuổi yoga vì đam mê, Bách Tiên giờ đã thành người thầy của rất nhiều học viên suốt những năm qua.

Flow Yoga đam mê hay thế mạnh?

Đam mê Yoga, đặc biệt là dòng Yoga Flow, cô Bách Tiên đã không ngừng trau dồi và học hỏi trong hơn 10 năm vừa qua để khẳng định tên tuổi và thế mạnh của mình với bộ môn Yoga nghệ thuật này. Hiện nay, HLV Yoga Bách Tiên không chỉ được biết đến là một trong những giảng viên tiên phong, nổi tiếng với dòng Flow tại Việt Nam, mà còn được đánh giá rất cao về chuyên môn, đảm nhận vai trò Trưởng bộ môn Yoga Flow tại Học viện Yoga Sống Khỏe.

Cùng với sự xuất hiện thường xuyên tại các khoá đào tạo huấn luyện viên, và các chương trình Yoga cộng đồng. Ít ai biết được, giảng viên Bách Tiên có những thành tích vượt bậc với rất nhiều Chứng nhận huấn luyện viên Yoga Quốc tế như: Hoàn thành master 500h, chứng chỉ Yin 100h Quốc tế, Chứng nhận Flow Yoga được đào tạo tại Thái Lan cùng người thầy sáng lập ra bộ môn này, hay các chứng nhận về Yin Yoga, Yoga Bầu, Yog Kid, Yoga trị liệu,… Đặc biệt Giảng viên Bách Tiên cũng từng xuất sắc được trao tặng Huy Chương Bạc tại Giải Vô Địch Yoga Quốc Gia 2019 tại hạng mục thi Asana được đánh giá là rất khó trong mùa giải.

Có thể bạn quan tâm:  Học Yoga ở đâu tốt nhất tại Quận Tân Bình, Tp. HCM- " Học viện Yoga Sống Khỏe Chi nhánh Tp. HCM III"

Với kiến thức và nguồn cảm hứng bất tận về  Flow Yoga, cô đã lan toả và được cộng đồng đông đảo huấn luyện viên yoga ghi nhận. Giúp người tập rèn luyện tính kiên trì nhẫn lại và sự chịu đựng. Học cách sống chậm lại giữa cuộc sống tất bật. Học cách yêu thương bản thân nhiều hơn và sống nhân ái với mọi người.

Hành trình vạn dặm vươn xa cùng Flow Yoga

Giảng viên Bách Tiên chia sẻ: “ Để theo đuổi bất kể một điều gì nói chung và yoga nói riêng thì đầu tiên cần phải có niềm đam mê và sự quyết tâm. Quan trọng nhất là hãy làm việc bằng cả trái tim của mình. Khi bản thân có đủ đam mê và thực hiện đam mê ấy bằng cả trái tim thì thành công ắt hẳn sẽ đến.

Flow Yoga là một trong những bộ môn rất đặc biệt, nhiều học viên đã đam mê và đem lòng yêu hai bộ môn này, tuy nhiên cũng có học viên khi bắt đầu thường có những khó khăn nhất định. Giảng viên Bách Tiên cũng gửi tới cộng đồng và độc giả phương châm Yoga yêu thích của mình: “Bắt đầu với Flow Yoga cũng giống như bắt đầu một điều mời hay một mối quan hệ mới. Hãy kiên trì và nhẫn lại, rồi một ngày bạn sẽ yêu yoga như yêu chính bản thân mình”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY