Quảng Nam đăng cai cuộc thi Nữ hoàng Yoga Việt Nam 2021

UBND tỉnh Quảng Nam vừa có văn bản chấp thuận tổ chức cuộc thi “Nữ hoàng Yoga Việt Nam 2021 – Miss Yoga Việt Nam 2021”.

Quảng Nam trở thành tỉnh đăng cai Cuộc thi Nữ hoàng yoga lần đầu tiên được tổ chức tại Việt NamQuảng Nam trở thành tỉnh đăng cai Cuộc thi Nữ hoàng yoga lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Cuộc thi do Liên đoàn Yoga Việt Nam tổ chức nhằm cổ vũ phong trào rèn luyện thể chất nâng cao sức khỏe trong cộng đồng.

Đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của Liên đoàn Yoga Việt Nam và sự đồng hành của UBND tỉnh Quảng Nam.

Theo đó, cuộc thi Nữ hoàng Yoga Việt Nam 2021 chính thức diễn ra từ tháng 3/2021 đến tháng 6/2021 với 3 vòng: Sơ loại (online), bán kết (tháng 5/2021 tại Hạ Long – Quảng Ninh) và chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 6/2021 tại TP.Tam Kỳ – Quảng Nam

Trong dịp này, Liên đoàn Yoga Việt Nam cùng các thành viên và đối tác tổ chức chuỗi sự kiện nhằm tôn vinh vẻ đẹp và tài năng Yoga, đại diện cho cộng đồng Yoga Việt Nam cũng như những người yêu quý môn thể thao này. Qua đó quảng bá Yoga với đông đảo quần chúng trong, ngoài nước, tôn vinh vẻ đẹp thể thao khỏe mạnh, tinh thần thể thao vì cộng đồng, sẵn sàng góp sức, sẻ chia trong cuộc sống.

Thông qua cuộc thi, ban tổ chức mong muốn những giá trị đích thực về tinh thần sống đẹp, ý chí rèn luyện bản thân mạnh mẽ và đặc biệt là những triết lý sống nhân văn, sâu sắc, hướng thiện đầy ý nghĩa của Yoga cũng như sự chân thành, gắn kết, tôn trọng vốn có trong cộng đồng Yoga đã, đang sẽ được lan tỏa mạnh mẽ.

Có thể bạn quan tâm:  Miễn phí tư vấn trực tuyển Giải vô địch Đấu trường Yoga Quốc tế 2023 tại Ấn Độ

Cuộc thi diễn ra nhằm hướng tới ngày Quốc tế yoga 21/6Cuộc thi diễn ra nhằm hướng tới ngày Quốc tế yoga 21/6

Song hành với cuộc thi là hàng loạt các chương trình tọa đàm Yoga về các vấn đề cuộc sống hay các hoạt động truyền thông quảng bá về bộ môn thể thao mang tính nghệ thuật giữa các Câu lạc bộ, hội, nhóm Yoga tại địa phương cùng hàng nghìn thành viên – yogi. Tất cả tạo nên một phong trào sống, tập, rèn luyện thể dục, thể thao mạnh mẽ và đầy ý nghĩa.

Nguồn: congluan.vn

LIÊN HỆ NGAY