Master Yoga Quỳnh Phạm – “Chúng ta chỉ sống 1 lần, hãy là phiên bản tỏa sáng nhất!”

“Chúng ta đều có tiềm năng để trở nên tốt đẹp, hoàn hảo và có giá trị hơn. Hãy bước ra khỏi vòng an toàn và sợ hãi để tìm thấy viên ngọc nằm sâu trong tâm hồn mình! Chúng ta chỉ sống 1 lần, hãy là phiên bản tỏa sáng nhất!” đó là thông điệp mà Master Quỳnh Phạm chia sẻ với các thí sinh trong vai trò BGK tại Miss Yoga Sống Khỏe 2023


Cô Quỳnh Phạm là cái tên quen thuộc trong cộng đồng Yoga Việt. Không chỉ nổi tiếng về kỹ năng Yoga chuyên nghiệp mà còn nổi tiếng bởi những thành tích đáng tự hào cùng yoga: HCV Đồng đội, HVC Đơn nghệ thuật và HVC Anasa trong giải vô địch Quốc gia Yoga năm 2019. Năm 2020, cô chính thức trở thành trọng tài Yoga Quốc Gia Việt Nam. Đồng thời, cô còn là Phó ban tổ chức Festival Yoga, Miss Yoga Việt Nam 2021.

 

Với nhiều năm và kinh nghiệm giảng dạy, HLV Yoga Quỳnh Phạm luôn biết cách kết hợp các giá trị cuộc sống vào bài học để giúp mỗi học viên phát triển, cải thiện bản thân qua từng ngày.

Chia sẻ về cảm nhận của mình khi đến với Miss Yoga Sống Khoẻ 2023 và đặc biệt với vai trò BGK, cô Quỳnh Phạm nói:

“Tôi thực sự rất bất ngờ và cảm thấy vinh dự khi được mời làm BGK tại Miss Yoga Sống Khỏe năm 2023. Đam mê và theo đuổi Yoga đến nay cũng đã gần 10 năm, với tôi Yoga nói chung và các cuộc thi sắc đẹp Yoga là một hoạt động ý nghĩa và nhân văn không chỉ với những thí sinh tham dự mà còn lan tỏa tinh thần Yoga cho các Yogis trên toàn quốc. Mỗi người đến với yoga có một mục đich khác nhau nhưng bản thân tôi đến với yoga với mong muốn những giá trị đích thực về tinh thần sống đẹp, ý chí rèn luyện bản thân mạnh mẽ và đặc biệt là những triết lý sống nhân văn, sâu sắc, hướng thiện đầy ý nghĩa của Yoga cũng như sự chân thành, gắn kết, tôn trọng vốn có trong cộng đồng Yoga đã, đang sẽ được lan tỏa mạnh mẽ.

Có thể bạn quan tâm:  Nguyễn Minh Ánh chia sẻ trải nghiệm sau cuộc thi Yoga quốc tế tại Thái Lan

Có một câu nói mà tôi rất yêu thích đó là: “Mọi người sẽ quên những gì bạn nói, quên những gì bạn đã làm, nhưng họ sẽ không bao giờ quên cảm xúc mà bạn mang lại cho họ đó chính là sự lan tỏa yoga đến với cộng đồng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY