LIVAN SPORT – Nhà tài trợ “Kim cương” tại Miss Yoga Sống Khỏe 2023

Thời gian vừa qua, hành trình “TÌM KIẾM NHAN SẮC YOGA SỐNG KHOẺ 2023” đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng rất nhiệt tình và đồng hành của Nhà tài trợ kim cương “LIVAN SPORT”. Vì vậy, Học viện Yoga Sống Khỏe xin gửi lời cảm ơn chân thành đến hệ thống Công ty LIVAN SPORT, đặc biệt là CEO CAO VĂN ĐẠI đã dành sự quan tâm và hợp tác cùng Ban Tổ chức trong Cuộc thi Miss Yoga Sống Khỏe 2023.

Đại diện tới tham dự chương trình năm nay có Huyền Nguyễn đại diện Đại Sứ Thương Hiệu Livan Sport.

LIVAN SPORT – Nhà tài trợ Kim cương đã tạo động lực và là nguồn lực giúp Ban Tổ chức Miss Yoga Sống Khỏe có thể hoàn thành các mục tiêu đã đề ra và thực hiện được sứ mệnh ý nghĩa của hành trình năm nay.

Livan Sport luôn đồng hành cùng thể thao Việt.

Với phương châm sống Khỏe – Đẹp vì một cộng đồng tích cực rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của con người trong xã hội văn minh, hiện đại. Thương hiệu Livan Sport ra đời như lá cờ tiên phong trở thành thương hiệu thời trang thể thao hàng đầu tại Việt Nam. Năm 2023, Livan Sport tìm được lối đi riêng và đang trên đà phát triển mạnh mẽ, hứa hẹn mang đến thị trường thời trang Việt Nam một luồng gió mới đầy ấn tượng.

Có thể bạn quan tâm:  Bà Vũ Hồng Yến khen ngợi đội tuyển Yoga Sống Khỏe với Giải 3 Toàn Đoàn Giải Vô địch Yoga Quốc gia lần V năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY