Khai mạc Giải Vô địch các CLB Yoga quốc gia lần II năm 2023

Sáng ngày 15/4, tại Khu Liên hợp Thể thao tỉnh Quảng Ninh (phường Đại Yên, TP Hạ Long) Liên đoàn Yoga Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh tổ chức Giải Vô địch các CLB Yoga quốc gia lần II năm 2023.

Giải Vô địch các CLB Yoga quốc gia lần II năm 2023 được tổ chức thường niên hàng năm nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, vận động đông đảo nhân dân thường xuyên tập luyện và thi đấu Yoga ; tạo sân chơi bổ ích cho tất cả mọi người yêu thích Yoga tham gia, đồng thời phát hiện và bồi dưỡng những tài năng về Yoga.

Yoga Sống Khỏe với 3 đoàn VĐV tham dự thi đấu với sự dẫn dắt của Quyết Vũ- trưởng đoàn Yoga Sống Khỏe Hà Nội; Hà Ly Trần- trưởng đoàn Yoga Sống Khỏe Tp. HCM ; Hoa đoàn- trưởng đoàn Yoga Sống Khỏe Hà Tĩnh. Yoga Sống Khỏe năm nay tự hào là đơn vị có nhiều VĐV và đội thi tham dự nhất giải đấu. Tranh Cúp và so tài cùng gần 200 vận động viên đến các tỉnh, thành trong cả nước. Các VĐV sẽ thi đấu với 02 nội dung: Yoga Asana (gồm 10 nội dung) và Yoga Nghệ thuật (gồm 43 nội dung). Ban Tổ chức sẽ trao 53 bộ Huy chương (cá nhân, đôi, tập thể) và Cúp toàn đoàn cho các đơn vị xếp hạng Nhất, Nhì, Ba.

Có thể bạn quan tâm:  Hình thức thể hiện logo "Flow Yoga"

Ngay sau lễ khai mạc, các VĐV đã tham gia tranh tài cùng lúc 2 nội dung thi đấu Yoga Asana và Yoga Nghệ thuật. Giải được diễn ra trong 2 ngày 15 – 16/4. Cùng cỗ vỗ hết mình cho 3 đoàn VĐV nhà Yoga Sống Khỏe để mang về thành tích cao nhất nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY