Hành trình về đích của HLV Yoga 200h K101 Học viện Yoga Sống Khỏe Chi nhánh Đồng Nai

Lại thêm một chuyến đò mới cập bến để lại bao nhiêu kỉ niệm và nỗi nhớ…

Những ngày cuối năm 2022 với năng lượng tích cực tràn đầy tại buổi thi tốt nghiệp Lớp đào tạo HLV yoga 200H Khóa 101 Đồng Nai đã diễn ra vô cùng sôi động với sự góp mặt của đông đủ học viên cả lớp.

Toàn bộ quá trình Thi và kiểm Tra được giám sát và đánh giá trực tiếp bởi Cô Mai Bella- giám đốc Học viện Yoga Sống Khỏe chi nhánh Đồng Nai và cô Hoàng Thủy-Trưởng bộ môn Yoga với dụng cụ của Học viện Yoga Sống Khỏe. Cô và trò với sự tương tác nhịp nhàng và hiệu quả đã góp phần làm nên một mùa thi thành công rực rỡ.

Cuối cùng thì chặng đường dài của Khóa đào tạo HLV Yoga 200h Khóa 101 tại Chi nhánh Đồng Nai đã kết thúc, kỳ thi tốt nghiệp đã trôi qua, kết quả cũng đã có chúng ta hãy cùng hồi hộp chờ đợi kết quả nhé!

Một lần nữa, Học viện Yoga Sống Khỏe xin chúc mừng các HLV Yoga tương lai, các bạn học viên lớp 200h khóa 101 tất cả đều là những học viên xuất sắc nhất – Hãy luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê với Yoga để lan toả ánh sáng Sức khoẻ, Niềm tin & Hy vọng đến cho cộng đồng!

Thay mặt các Thầy cô giảng viên học viện Xin được gửi lời tới những HLV Yoga tương lai tại Chi nhánh Đồng Nai  luôn bình tĩnh, tự tin, đạt được kết quả cao trong buổi thi tốt nghiệp và thành công trên con đường chân phúc.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY