Hân hạnh giới thiệu Nhà tài trợ Miss Yoga Sống Khỏe 2023 –“Master Lena Trần”- Giám đốc Học viện Yoga Sống Khỏe Chi nhánh Nam Định

Thời gian vừa qua, Cuộc thi Miss Yoga Sống Khỏe 2023 đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng rất nhiệt tình của tất cả các Yogis trên cả nước. Đó là niềm vinh hạnh rất lớn đối với Học viện Yoga Sống Khỏe để Ban Tổ chức Miss Yoga Sống Khỏe 2023 có sự chuẩn bị tốt nhất cho Cuộc thi có thể diễn ra một cách thuận lợi.

Bên cạnh đó, hành trình “Tìm kiếm nhan sắc Yoga Việt” sẽ không thể thành công nếu thiếu sự đồng hành của những Nhà tài trợ của Chương trình. Họ vừa là động lực cũng vừa là nguồn lực giúp Ban Tổ chức Miss Yoga Sống Khỏe có thể hoàn thành các mục tiêu đã đề ra và thực hiện được sứ mệnh ý nghĩa của hành trình năm nay. Vì vậy, Học viện Yoga Sống Khỏe xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Học viện Yoga Sống Khỏe Chi nhánh Nam Định, đặc biệt là giám đốc Lena Trần đã dành sự quan tâm và hợp tác cùng Ban Tổ chức trong Cuộc thi Miss Yoga Sống Khỏe 2023.

Yoga Radio | Tâm sự chuyện Yoga cùng Master Lena Trần

Giám đốc Học viện Yoga Sống Khỏe Chi nhánh Nam Định, cô Lena Trần được biết đến là Cử nhân kinh tế, cử nhân công nghệ thông tin. Cơ duyên may mắn tìm hiểu và được biết đến bộ môn Yoga từ sớm. Chính từ những gì đã trải qua, thấy được sự “nhiệm màu” của bộ môn này, cô đã quyết định trở thành một người giáo viên Yoga. Để từ đó có thể truyền dẫn nguồn cảm hứng tập luyện Yoga đến với mọi người một cách đúng đắn, đối với chị Người giáo viên Yoga không chỉ đem sức khoẻ đến cho người tập thông qua các kỹ thuật thực hành yoga đúng mà còn phải đem đến được sự BÌNH AN cho tất cả các học viên của mình. Thế nên, với chị việc giảng dạy Yoga là một SỨ MỆNH – Sứ mệnh mang hạnh phúc đến cho cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm:  Giải Vô địch Thể thao Yogasana Quốc tế lần thứ 4 năm 2022- giải đấu Yoga lớn nhất Thế giới chính thức khởi tranh

Kinh nghiệm của Cô Lena Trần đã được chứng minh trong hàng loạt các giải thưởng và chứng nhận danh giá như:

  • Giáo viên Yoga trị liệu chuyên sâu (đang hoàn thành chương trình Y sỹ y học cổ truyền)
  • Nhà Huấn luyện Năng lượng, Chữa lành Quốc tế
  • Chứng nhận đào tạo Hợp nhất Năng lượng chuyên sâu
  • Chứng nhận hoàn thành chương trình Khoa học tâm thức cấp độ 1
  • Huy chương Bạc giải vô địch Quốc gia Yoga năm 2018
  • Huy chương Đồng giải vô địch Quốc gia Yoga năm 2018
  • Huấn luyện cho đội tuyển tham gia giải vô địch quốc gia yoga năm 2020 (đạt 06 huy chương đồng)

Cảm nhận khi đến với Miss Yoga Sống Khỏe với Vai trò Nhà tài trợ của giám đốc Lena Trần

Với tôi, “Miss yoga Sống Khoẻ 2023” là sân chơi bổ ích và lý thú, nhằm tìm kiếm ra gương mặt Tài – Sắc của cộng động Yoga Sống Khoẻ, đại diện cho cộng đồng Yoga Việt Nam cũng như những người yêu quý môn thể thao này. Qua đó cũng góp phần quảng bá Yoga với đông đảo quần chúng trong, ngoài nước, tôn vinh vẻ đẹp thể thao khỏe mạnh, tinh thần thể thao vì cộng đồng, sẵn sàng góp sức, sẻ chia trong cuộc sống.

Thông qua cuộc thi, tôi mong muốn những giá trị đích thực về tinh thần sống đẹp, ý chí rèn luyện bản thân mạnh mẽ và đặc biệt là những triết lý sống nhân văn, sâu sắc, hướng thiện đầy ý nghĩa của Yoga cũng như sự chân thành, gắn kết, tôn trọng vốn có trong cộng đồng Yoga đã, đang sẽ được lan tỏa mạnh mẽ.

Có thể bạn quan tâm:  Nguyễn Văn Dũng – Người truyền lửa cho nghệ thuật - ban giám khảo quyền lực tại Miss Yogi Sống Khỏe 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY