Đội tuyển VĐV Yoga Sống Khỏe vô địch toàn đoàn tại “Giải Vô Địch Đấu Trường Yoga Việt Nam 2023”

Đội tuyển vận động viên Yoga Sống Khỏe, tự hào công bố thành tích Vô địch toàn đoàn tại Giải Vô Địch Đấu Trường Yoga Việt Nam năm 2023 – giải đấu chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất. Đây là thành quả của sự cống hiến và đam mê của các vận động viên tài năng, đồng thời là sự khẳng định vị thế của Học Viện Yoga Sống Khỏe – đơn vị đào tạo Huấn luyện viên, Vận động viên Yoga số 1.

Đây là giải đấu yoga chuyên nghiệp nhất đầu tiên tại Việt Nam, thu hút sự cạnh tranh khốc liệt từ các kiện tướng của Yoga Việt Nam cũng như các Vận động viên cấp 1 và các Vận động viên đỉnh cao nhất trong lĩnh vực thi đấu Yoga trên toàn quốc

Với những nỗ lực không ngừng, Vận động viên Vũ Viết Quyết đã xuất sắc giành ngôi vô địch trong 7 nội dung trên 10 nội dung thi đấu toàn năng. Với tài năng và sự chuẩn bị kỹ lưỡng, anh đã khiến cho khán giả không thể rời mắt khỏi màn trình diễn đầy uy lực trong các tư thế của mình. Vận động viên Nguyễn Ngọc Sơn cũng tỏa sáng với chiến thắng ở 2 nội dung thi đấu trong tổng số 10 nội dung thi đấu toàn năng. Đặc biệt, Vận động viên Đặng Hà Ly đã xuất sắc đạt ngôi vô địch trong nội dung thi đấu Khỉ Thần. Vận động viên Vũ Thi Oanh cũng đã góp phần vào thành công chung với ngôi vô địch trong nội dung thi đấu Con chuồn chuồn. Vận động viên Cao Đắc Khoa tuy chưa giành về chiến thắng nào nhưng anh cũng đã có màn thể hiện được đánh giá cao và ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ Yoga cả nước.

Có thể bạn quan tâm:  Đăng kí tham dự Festival Yoga Mùa hè - Chào mừng ngày Quốc tế Yoga 21/06
Vân Động Viên xuất sắc nhất Vũ Viết Quyết – Vô Địch 7 Nội dung Thi Đấu trong nội 10 Nôi Dung Thi Toàn Năng.
Vận Đông Viên Nguyễn Ngọc Sơn – Vô Địch 2 Nôi Dung Thi Đấu Trong 10 Nôi Dung Thi Đấu Toàn Năng.
Vận Động Viên : Đặng Hà Ly – Vô Đich 1 Nôi Dung Thi Đấu Khỉ Thần.
Vận Động Viên Vũ Thi Oanh – Vô Đich 1 Nôi Dung Thi Đấu Con chuồn chuồn .
Vận động viên Cao Đắc Khoa

Với thành tích vô địch 11/19 nội dung thi đấu, Yoga Sống Khỏe đã chính thức đăng quang vô địch toàn đoàn tại giải đấu này. Bà Vũ Hồng YếnChủ tịch Liên minh yoga thế giới YSK, Chủ tịch Học viện Yoga Sống Khỏe, chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào về thành công mà đội tuyển VĐV Yoga Sống Khỏe đã đạt được tại Giải Vô Địch Đấu Trường Yoga Việt Nam 2023. Thành tích vô địch toàn đoàn và các ngôi vô địch của từng VĐV không chỉ là niềm vinh dự cho đội tuyển, mà một lần nữa đã sự khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo của Học Viện Yoga Sống Khỏe.”

Yoga Sống Khỏe với vai trò là đơn vị tổ chức trực thuộc Liên đoàn Yoga Việt Nam cho Giải Vô Địch Đấu Trường Yoga Việt Nam 2023, đã và đang đóng góp tích cực vào sự phát triển và lan tỏa phong trào Yoga tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY