Cô Vũ Hồng Yến tại “Ngày hội đồng diễn Yoga Người cao tuổi xác lập kỉ lục Việt Nam”

Sáng nay tại Tp Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình “Đồng diễn Yoga Người cao tuổi lập kỉ lục Việt Nam”

Tới tham dự chương trình có:

Về phía liên đoàn có, “PGS. TS Đặng Thị Hồng Nhung”- Lãnh đạo Liên đoàn Yoga Việt Nam và các thành viên BCH Liên đoàn Yoga Việt Nam.

Đại diện Học viện Yoga Sống Khoẻ có bà: “Vũ Hồng Yến”- giám đốc Học viện Yoga Sống Khoẻ và lãnh đạo của Liên đoàn Yoga Việt Nam, trưởng ban chuyên môn Chuyên môn Yoga cho mọi người Liên đoàn Yoga Việt Nam.

Tham gia Sự kiện Xác lập Kỉ lục Việt Nam lần này có  gần 4000 người cao tuổi đồng diễn Yoga và thể dục dưỡng sinh tại TP Hồ Chí Minh, chương trình với các bài đồng diễn Yoga nhịp nhàng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiến đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hoạt động Yoga cho cộng đồng.

Không giống với các bộ môn thể thao khác, nhanh và mạnh, tập yoga là không vội vàng, nên tập luyện một cách chậm rãi và thật sâu. Dùng tâm trí của mình để quan sát mọi sự chuyển động, sự thay đổi của toàn bộ các cơ quan trong cơ thể.

Yoga cũng là bộ môn thể thao rèn luyện sự bền bỉ, giúp giảm stress rất hiệu quả. Người cao tuổi lựa chọn yoga tập luyện là rất phù hợp, giúp cơ thể dẻo dai, ngăn ngừa bệnh tim, đột quỵ, có thể loại bỏ chứng đau lưng rất hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:  Giải vô địch đấu trường Yoga Asana & Flow Yoga Quốc tế 2023 tại Bangkok - Thái Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY