CLB Yoga Liễu Đỗ trực thuộc Liên minh Yoga Sống Khỏe Thế giới YSK: Nơi Trái Tim và Sức Khỏe Nâng Niu

Hình ảnh một CLB nhỏ được thành lập vào tháng 5 năm 2019, với quy mô chưa được đầy đủ đi mượn phòng ăn bán trú của trường học và cả hội trường ở các thôn để làm nơi tập luyện, đã trở thành một điểm đến đặc biệt cho những người tìm kiếm sự hòa quyện trong cuộc sống. Nơi đó, Đỗ Thị Liễu  – người sáng lập và hiện là giáo viên của trường TH&THCS gần nhà – đã đi lên từ một giáo viên tài năng thành một HLV Yoga chuyên nghiệp đầy đam mê. Hiện CLB Yoga Liễu Đỗ đã chính thức kí kết hợp tác và trở thành 1 thành viên của Liên minh Yoga Sống Khỏe Thế giới YSK.

Chủ nhiệm CLB Yoga Liễu Đỗ trong vai trò trọng tài giải vô địch Asana & Flow Yoga

Liên minh Yoga Thế giới (YSK) được biết đến là một trong những tổ chức uy tín và đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực giảng dạy và huấn luyện yoga. Nhiệm vụ của chúng tôi là:

  • Tổ chức các giải thi đấu Yoga trong khu vực và trên toàn thế giới.
  • Gắn kết cộng đồng người tập Yoga thông qua tổ chức các cuộc thi sắc đẹp về Yoga Quốc tế “Queen Yoga Alliance”, giao lưu văn hóa với bạn bè 5 Châu
  • Tổ chức các khóa du học, tham quan và trải nghiệm cuộc sống Yoga tại Ấn Độ- cái nôi của Yoga Thế giới.
  • Ngoài ra, YSK còn tổ chức các sự kiện, hội thảo, hội nghị và các hoạt động khác liên quan đến yoga để tăng cường kiến thức và kỹ năng cho cộng đồng yoga toàn cầu.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp chương trình đào tạo và chứng chỉ cho giáo viên yoga, Liên minh Yoga Thế giới (YSK) đã được công nhận trên toàn thế giới với những tiêu chuẩn cao trong đào tạo giáo viên yoga.
  • Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về thành viên mới đặc biệt của Liên minh nhé!
Có thể bạn quan tâm:  KHÁM PHÁ BÍ MẬT CÂN BẰNG NĂNG LƯỢNG LUÂN XA & ỨNG DỤNG LUÂN XA TRONG YOGA TRỊ LIỆU VÀ CHỮA LÀNH THÂN – TÂM – TRÍ

Hành trình của HLV Đỗ Thị LiễuTìm đến Yoga vì đau mỏi xương khớp

CLB Yoga Liễu Đỗ trực thuộc Liên minh Yoga Sống Khỏe Thế giới YSK

Chị Liễu bị thoái hoá sống cổ, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt từ ngày còn trẻ nên thường xuyên phải dùng thuốc và đi châm cứu. Sau một lần được người quen mách bảo tập Yoga sẽ khỏi, chị bắt đầu hành trình Yoga của mình. Chị mở youtube để tập những bài đơn giản, sau đó chị kêu gọi mọi người dựng lớp và mời HLV có chuyên môn về dạy. Sau một thời gian tập luyện chị Liễu thấy sức khỏe cải thiện hơn rất nhiều. Nhận thức được những lợi ích của bộ môn yoga, chị quyết định đi học lớp HLV Yoga tại Học Viện Yoga Sống Khỏe với mong muốn được lan tỏa những giá trị tốt đẹp, hạnh phúc cho cộng đồng.

Niềm vui khi học viên đến với CLB Yoga Liễu Đỗ

Với lòng quyết tâm và chăm chỉ học tập, chị đã tốt nghiệp loại xuất sắc. Chị đã đem những kiến thức học được về hướng dẫn mọi người tập luyện. Qua quá trình tập luyện, chị nhận được những phản hồi tích cực từ phía học viên, chính vì thế chị quyết định mở phòng tập và đầu tư những dụng cụ hỗ trợ tập luyện. Hành trình HLV Yoga của chị bắt đầu từ đó. Đến với Yoga khá muộn và ở tuổi đã ngoài 50 là một trở ngại không hề nhỏ, nhưng với tình yêu và lòng nhiệt huyết chị đã vượt lên chính mình.

Có thể bạn quan tâm:  Phan Thị Thanh Nga – Hành trình từ dược sĩ bén duyên trở thành VDV Yoga
Tinh thần luyện tập của các học viên CLB Yoga Liễu Đỗ

Mọi nỗ lực đều đã mang lại trái ngọt. Chị đã đi đến rất nhiều thành công trong việc tập luyện và giảng dạy yoga. Chị Liễu đã thậm chí có cơ hội tham gia nhiều giải thi đấu Yoga và đạt được nhiều tấm huy chương.

Thành tựu và khát vọng tương lai

Chị Liễu đã tham gia các giải thi đấu và giành HCV nghệ thuật đôi, HCB nhóm 5 giải Sao mai và HCĐ Ansana giải Vô địch Quốc gia 2023.

Phong trào tập luyện lớp cộng đồng CLB Yoga Liễu Đỗ

Không dừng ở đó, với lòng ham học hỏi chị tiếp tục học lớp trị liệu Quốc tế 100H và sau đó chị theo học lớp 500H Quốc tế để có những kiến thức tốt nhất về Yoga. Tháng 10/2023 chị cùng CLB Liễu Đỗ vinh dự là thành viên liên minh YSK thế giới. Chị Liễu vô cùng tự hào góp phần vào Liên minh Yoga thế giới  để lan tỏa tình yêu Yoga đến với cộng đồng, giúp cho mọi người luôn luôn khỏe mạnh hạnh phúc và tìm thấy được sự cân bằng, nâng niu trong cuộc sống.

Các học viên tập luyện bộ môn Yoga dụng cụ

Với đam mê, sự kiên nhẫn và sự tận tâm, CLB Yoga Liễu Đỗ đã trở thành một điểm đến quen thuộc cho những người tìm kiếm sự cân bằng và sức khỏe trong cuộc sống. Họ không chỉ tập trung vào việc cải thiện sức khỏe cá nhân mà còn đang lan tỏa niềm đam mê và lợi ích của yoga đến cộng đồng xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY