Tâm sự chuyện Yoga cùng cô Phạm Thị Kiều Loan- giám đốc Học viện Yoga Sống Khỏe Chi nhánh Cần Thơ

HLV Yoga PHẠM THỊ  KIỀU LOAN- Giám đốc Học Viện Sống Khoẻ Chi Nhánh Cần Thơ. Chia sẻ phương châm sống ý nghĩa mà cô luôn theo đuổi “Đừng hạ thấp giấc mơ chỉ để phù hợp với hoàn cảnh. Hãy củng cố niềm tin để làm được những điều tuyệt vời hơn.”

Bí quyết tạo nên một cuộc sống thú vị. Hãy hành động thay vì nói suông. Thử những điều mới. Dạy mọi người kiến thức mà bạn biết. Biến công việc thành trò chơi yêu thích. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống. Hãy kiên trì và luôn nỗ lực không ngừng dù người khác đã từ bỏ. Cuộc sống luôn cho ta thêm cơ hội đó là ngày mai

Tâm sự chuyện Yogis

Mình bén duyên với yoga do một lần tình cờ đi tập zumba vào giữa tháng 6/2020, thời điểm đó mình gặp nhiều vấn đề sức khoẻ do đó mình tìm đến bộ môn thể thao Yoga, để phù hợp với thể trạng và sức khoẻ. Nhưng kì diệu thay, Yoga đã giúp mình thay đổi về mọi mặt, từ Sức khoẻ bên ngoài đến Sức mạnh nội tại bên trong.

Bước vào cộng đồng Yoga Việt không lâu nhưng bằng đam mê và nỗ lực học hỏi của mình, chị Kiều Loan không chỉ sớm trở thành một Yogi chính hiệu mà cô còn kịp hoàn thành nhiều chương trình, khóa học như:

  • Bằng HLV 200h Yoga alliance
  • Bằng HLV 100h Trị liệu chuyên sâu, Chứng nhận Chuyên môn, nghiệp vụ HLV Yoga của Liên đoàn Yoga Việt Nam
  • Học viên khoá đào tạo HLV Yoga 500h Cấp bằng Quốc tế của Học Viện yoga Sống Khoẻ
  • Trọng tài Yoga Quốc Gia
  • HCV Asana độ tuổi 24-30 giải International Yoga Sports Championship tại Ấn Độ
  • HCĐ Yoga đôi nhịp điệu Nam- Nữ độ tuổi 24-30 giải International Yoga Sports Championship tại Ấn Độ
  • Huấn Luyện Viên trung tâm yoga Minh Anh tại Thành Phố Cần Thơ
Có thể bạn quan tâm:  Master Tất Minh nguyện “cháy” để thổi bùng đam mê Yoga trong cộng đồng

Hãy củng cố niềm tin để làm được những điều tuyệt vời hơn

Qua những giá trị đã nhận được từ Yoga khi tìm đến bộ môn này để được chữa lành cho chính mình cả về mặt tinh thần lẫn thể chất, chị Kiều Loan đã quyết định đồng hành với Học viện Yoga Sống khỏe để xây dựng thương hiệu Học viện Yoga Sống Khỏe Chi nhánh Cần Thơ. Ngày 12/03/2023 vừa qua đã diễn ra thành công lễ “Khai Trương ra mắt và công bố quyết định bổ nhiệm cô Phạm Kiều Loan “Giám đốc Học viện yoga Yoga sống khỏe”  – MIA YOGA tại Cần Thơ – Khu vực quan trọng nhất trong kết nối của khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Đến với Ngôi Sao Yoga Sống Khỏe 2023, tôi mong muốn giúp đỡ các học viên cách chăm sóc bản thân và khai thông cơ thể bằng việc thực hành Yoga một cách đúng đắn. Giúp học viên hướng vào bên trong lắng nghe cơ thể một cách sâu sắc nhất từ đó có thể thấu hiểu, cảm thông, yêu thương và kích hoạt cơ chế tự chữa lành một cách tự nhiên của cơ thể.  Và đặc biệt là những triết lý sống nhân văn, sâu sắc, hướng thiện đầy ý nghĩa của Yoga cũng như sự chân thành, gắn kết, tôn trọng vốn có trong cộng đồng Yoga đã, đang sẽ được lan tỏa mạnh mẽ.

Niềm hạnh phúc của những người thầy không gì lớn hơn là chứng kiến sự trưởng thành mỗi ngày, được thấy sự thành công của mỗi học viên dù lớn hay nhỏ. Đó là chia sẻ về một khát khao lan tỏa và truyền cảm hứng Yoga mạnh mẽ của cô Cô Kiều Loan- giám đốc học viện Yoga Sống Khỏe Chi nhánh Cần Thơ tại khóa đào tạo Yoga Nâng cao đặc biệt dành cho các VĐV và thí sinh tham dự giải đấu “Tranh cúp Ngôi sao Yoga Sống Khỏe & giải Vô địch các CLB Yoga Quốc Gia năm 2023”.

Có thể bạn quan tâm:  Huấn luyện viên Oanh My Yoga và hành trình viết nên đam mê cháy mãi cùng Yoga Bay

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY