Dr Shivam Mishra – Bậc thầy Yoga Vĩ Đại

Master Shivam Mishra là một trong những giáo viên yoga có uy tín hàng đầu Quốc tế. Ông ấy đã tốt nghiệp Tiến sĩ và có 11 năm kinh nghiệm về Yoga với tư cách là một Chuyên Gia Yoga. Sức ảnh hưởng của Ông đã được công nhận bởi nhiều giải thưởng danh giá hàng đầu thế giới.

Master Shivam Mishra được biết đến là một trong những người thầy yoga Ấn Độ tuyệt vời nhất thế giới với hơn 11 năm kinh nghiệm là Chuyên gia Yoga với các chủ đề đa dạng như: vinyasa yoga, ashtanga yoga… Hiện ông đã xuất bản nhiều tài liệu nghiên cứu như Đau dạ dày và tác dụng yogic, Da liễu và Yoga, v.v. Trong suốt hơn 15 năm qua, Master Shivam đã rất nỗ lực đưa yoga đến gần hơn với thế giới bằng cách luyện tập thành thạo và chia sẻ những bài tập yoga hiệu quả đến với mọi người.

Ông đã đi đến 12 Quốc gia trên thế giới để truyền dạy các bài tập yoga thông qua các buổi học, hội thảo và nghiên cứu. Và điểm dừng chân tiếp theo là đất nước Việt Nam xinh đẹp, ông cảm thấy may mắn vì có duyên gắn bó và phát triển yoga cùng “ Học viện Yoga Sống Khỏe” với Chương trình ĐÀO TẠO HLV YOGA 500H Online – Cấp bằng Quốc tế. Giúp bạn vượt qua những điều cơ bản và sẵn sàng giảng dạy với tư cách là một MASTER YOGA thực thụ. Trở thành HLV Yoga Toàn năng với chương trình học đẳng cấp.

Có thể bạn quan tâm:  HLV Yoga Hiền Lương- Giám đốc Học viện Yoga Sống Khỏe Chi nhánh Bình Dương với châm ngôn “Sống là cho đi, đâu chỉ nhận cho riêng mình”

Đã làm việc cho hầu hết các tổ chức Yoga nổi tiếng như Accenture, Genpact, Kachru Diversities, Yogshala, v.v… Yoga Shikshak Sangh với tư cách là Thư ký chung, YSFI Ấn Độ với tư cách là Tổng thư ký, Liên đoàn thể thao Ấn Độ. Đồng thời ông cũng giảng dạy cho nhiều trường đại học như Ccsu affiliated college, Gbu, Vbspu, Dsvv Singhaniya University.  Đặc biệt ông đã và đang Làm việc cho nhiều lực lượng vũ trang hàng đầu để mang đến những buổi tập yoga tốt nhất.

Kinh nghiệm của Master Shivam đã được chứng minh trong hàng loạt các giải thưởng danh giá:

 • Giành 12 huy chương vàng trong Giải vô địch quốc gia
 • Giành được 6 huy chương vàng trong quá trình học
 • Đạt nhiều giải thưởng Quốc tế
 • Được trao giải thưởng Yog Ratna
 • Được trao Giải thưởng Yog Gourav
 • Được trao giải Internation Yoga teacher of the year 2018
 • Được trao giải Yoga Shikshak của năm
 • Được trao bằng Swaraj rakshak samman
 • Làm việc trực tiếp và giám sát các giải thi đấu Yoga Quốc tế
 • Chứng nhận 500h Master Hatha Yoga từ Yoga Alliance International.
 • Đã hoàn thành 12 Khóa học Chứng chỉ trong các lĩnh vực khác nhau.

Mục tiêu của Ông là Tạo ra và duy trì một môi trường năng động thúc đẩy cơ hội phát triển cao cho  những Người đam mê Yoga trên khắp thế giới nói chung và giúp mọi người có được sức khỏe dồi dào để khai thông tâm trí. Ông đã Hỗ trợ được cho hàng nghìn người tại hơn 45 quốc gia trên thế giới.

Có thể bạn quan tâm:  Vũ Hồng Yến và hành trình 10 năm đưa Yoga đến với phụ nữ nghèo, trẻ em khuyết tật

 

Đến với Học viện Yoga Sống khỏe trong khóa đào tạo HLV Yoga 500H- Cấp bằng Quốc tế. Thầy Shivam hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giờ học bổ ích, và kinh nghiệm tuyệt vời mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ đâu.

Học viện Yoga Sống Khỏe là thành viên của Liên minh Yoga Quốc Tế – Sharvaya Yoga international & Liên đoàn Yoga của Ấn độ – Yoga Sports Federation Of India. Học viện Yoga Sống Khỏe cấp Chứng nhận HLV Yoga 300h và 500h Quốc tế – Học viên sau khi tốt nghiệp có thể đào tạo Yoga trong và ngoài nước.:

https://www.facebook.com/shivammishranoida

LIÊN HỆ NGAY