Những điều cần biết về Yoga Alliance International (YSK)- Liên minh Yoga Quốc tế (YSK) đã có mặt tại Dubai

WELCOM TO YOGA ALLIANCE  INTERNATIONAL (YSK) IN DUBAI

YSK là viết tắt của “Yoga Song Khoe”, một liên minh Yoga quốc tế chuyên về yoga và sức khỏe. Tổ chức này được thành lập bởi Bà Vũ Hồng Yến– Chủ tịch tịch Liên minh Yoga Quốc tế  (YSK) với mục đích hướng dẫn và khuyến khích các hoạt động về yoga và sức khỏe cho mọi người trên khắp thế giới. Liên minh Yoga Quốc tế  (YSK) tại Dubai đang đóng góp rất nhiều cho việc phổ biến yoga và giúp cho những người quan tâm đến yoga trên thế giới có thể tiếp cận với một cách dễ dàng hơn. Xây dựng một cộng đồng toàn cầu của những người yêu thích Yoga và tôn vinh giá trị của nó.

Thời gian vừa qua Chủ tịch Vũ Hồng Yến và giám đốc đối ngoại Quốc Tế Dr. Shivam đã có chuyến công tác tới Dubai. Trong chuyến đi này, Chủ tịch Liên minh Yoga Quốc tế (YSK) đã có buổi làm việc với ông Charya Subhendu – giám đốc Yoga Sống Khỏe tại Dubai về việc ra mắt thương hiệu Yoga Sống Khỏe và Liên minh Yoga Quốc tế (YSK) tại Dubai – nơi được mệnh danh là “Thành phố vàng”

  • Tọa lạc tạiMarina Quays West Tower, Waterfront Level, Dubai Marina Walk – Dubai Marina – Dubai

Là một tòa cao ốc sang trọng nằm tại khu vực Marina của thành phố Dubai, Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất. Tòa nhà có vị trí thuận lợi, chỉ cách trung tâm thương mại Dubai Marina Mall và Bãi biển JBR khoảng vài bước chân. Chú trọng vào chất lượng và trải nghiệm tập luyện toàn diện.

Có thể bạn quan tâm:  Đăng kí học Yoga trị liệu 100H - Học 1 nhận 3 chứng chỉ Yoga Quốc tế và tặng miễn phí workshop trực tiếp cùng thầy Kamal

Liên minh Yoga Quốc tế  (YSK) tại Dubai nằm trong số ít các tổ chức Yoga được cấp phép và bằng chứng nhận Giáo viên Yoga 200 giờ, 300 giờ, 500 giờ Quốc tế – công nhận toàn cầu.

“Tôi mong sự bình yên của Yoga cũng như sức khỏe do Yoga đem lại sẽ tạo đà cho sự phát triển của Liên minh Yoga Quốc tế  (YSK) tại Dubai trong thời gian tới. Tôi cũng mong các giáo viên dạy Yoga Việt Nam có thể mang kiến thức đi giảng dạy nhiều nơi trên thế giới”- Chủ tịch Yoga Alliance International (YSK) – Bà Vũ Hồng Yến  nhấn mạnh.

Chủ tịch Liên minh Yoga Quốc tế (YSK) bày tỏ, Dubai là đất nước giàu mạnh và phát triển. Dubai rất phù hợp với mục tiêu hướng tới trở thành một trong những thương hiệu yoga đẳng cấp hàng đầu thế giới. Đó là lý do Bà Vũ Hồng Yến chọn Dubai là một trong 6 Liên minh Yoga

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG

Trong chuyến công tác vừa qua tại Dubai, Chủ tịch Vũ Hồng Yến đã có buổi họp mặt với giám đốc Yoga Sống Khỏe Dubai để  đưa ra một số mục tiêu hoạt động cho Liên minh Yoga Quốc tế (YSK) tại Dubai trong thời gian tới như sau:

  • Đào tạo và phát triển đội ngũ giảng viên yoga và chuyên gia sức khỏe có năng lực và kiến thức chuyên sâu về yoga và các phương pháp chăm sóc sức khỏe hàng đầu trên thế giới
  • Cấp Bằng và Chứng nhận HLV Yoga Quốc tế
  • Cung cấp các khóa học, chương trình đào tạo và tài liệu liên quan đến yoga và sức khỏe cho công chúng.
  • Tổ chức các sự kiện, hội thảo và các hoạt động thể dục thể thao nhằm khuyến khích và tạo điều kiện cho mọi người tập luyện yoga và rèn luyện sức khỏe.
  • Nghiên cứu và phát triển các phương pháp mới để áp dụng trong việc thực hành yoga và chăm sóc sức khỏe.
  • Hợp tác với các tổ chức và cộng đồng quốc tế để nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của yoga và sức khỏe trong cuộc sống của mọi người.
Có thể bạn quan tâm:  Học viện Yoga Sống Khỏe tuyển sinh khóa đào tạo Huấn luyện viên yoga 200h trong tháng 12

Liên minh Yoga Quốc tế  (YSK) tại Dubai được xem là một trong những tổ chức quốc tế hàng đầu về yoga và sức khỏe, với mục tiêu tạo ra một thế giới khỏe mạnh hơn và cân bằng hơn thông qua việc khuyến khích mọi người thực hành yoga và chăm sóc sức khỏe.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY