Chuỗi Workshop miễn phí. Chủ đề: ” Khám phá nền tảng Yoga”

[ CHUỖI WORKSHOP MIỄN PHÍ ]

Chủ đề: “KHÁM PHÁ NỀN TẢNG YOGA”

THỜI GIAN: 20h tối ngày 24.11.2021
GIẢNG VIÊN: cô Huyền Trần- Giám đốc Học viện Yoga Sống Khoẻ chi nhánh Phú Thọ
Chương trình được LIVESTREAM trực tiếp tại Fanpage: https://www.facebook.com/yogasongkhoevinhomesoceanpark

Bạn nghe nói rất nhiều về yoga và đang có ý định tập thử nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Cùng tìm hiểu kiến thức cơ bản cho việc tập luyện yoga và lợi ích mang lại cho sức khoẻ và tâm trí nhé!

YOGA LÀ BỘ MÔN THỂ THAO GÌ?

Yoga là chuỗi các động tác luyện tập giúp kết nối cơ thể, tâm trí, tinh thần thông qua việc kiểm soát các tư thế, hơi thở và thiền định. Đây là bộ môn thể thao cổ xưa có nguồn gốc từ Ấn Độ từ khoảng 5.000 năm trước.

Luyện tập yoga thường xuyên giúp bạn tạo nền tảng xây dựng các thói quen tốt, chẳng hạn như kỷ luật, tự giác và không phụ thuộc. Yoga cũng là cách giúp bạn đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất để sống một cuộc sống khỏe mạnh và trọn vẹn hơn.

Ở Việt Nam, mặc dù chỉ mới du nhập trong thời gian gần đây nhưng yoga hiện đang nhận được rất nhiều lời đánh giá tích cực về những lợi ích sức khỏe mà nó mang lại. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh yoga thật sự có thể giúp kiểm soát căng thẳng, giảm trầm cảm, lo lắng, cải thiện tâm trạng và giúp ngủ ngon hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Lễ Khai Giảng Hứa Hẹn Sự Phấn Khởi và Nhiệt Huyết Cho Cộng Đồng Yoga

Không những vậy, yoga còn được chứng minh là có khả năng tăng cường sự linh hoạt, cải thiện khả năng cân bằng, phối hợp của cơ thể. Ngoài ra, nó còn giúp giảm đau và tăng cường sức mạnh. Mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết về lợi ích của Yoga:

TẠI SAO BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA “ NỀN TẢNG YOGA”?

  • Có nền tảng bạn mới biết mình nên bắt đầu luyện tập từ đâu.
  • Luyện tập Yoga vì điều gì
  • Nên Quan sát điều gì trong khu luyện tập Yoga.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ WORKSHOP NÀY?

  • Cung cấp một số kiến thức nền tảng về định tuyến nền móng cơ bản. Giúp bạn hiểu thế nào là nền móng trong tư thế bạn luyện tập hàng ngày, tập luyện Yoga được an toàn.
  •  Cung cấp bạn cách liên kết và hiểu cơ thể mình hơn trong từng chi tiết.
  •  Cung cấp cho bạn phương pháp cảm nhận được sự hài hòa định tuyến vào việc tập luyện, canh chỉnh cân bằng cơ thể để tạo ra dòng chảy năng lượng.
  •  Giải đáp, Ngoài nền móng liên quan đến các Asana ứng dụng trên cơ thể vật lý thì nền tảng của tổng thể cơ thể khi luyện tập Yoga là gì? Nguồn gốc cần tìm đến là

Sẵn sàng khai mở “Nền tảng Yoga” cùng HLV Yoga Huyền Trần
Còn chờ gì mà không THEO DÕI PAGE (follow) và đặt chế độ XEM TRƯỚC (see first) để tham gia chương trình hấp dẫn này nhé! “https://www.facebook.com/yogasongkhoevinhomesoceanpark

Có thể bạn quan tâm:  “Người đẹp du lịch” Trần Thanh Xuân: Cô gái “không lười biếng” trên chặng đường nâng cao Sức khoẻ cùng Yoga

 

LIÊN HỆ NGAY